Colgate – Tạo sự khác biệt để tăng giá trị cạnh tranh

Thói quen đánh răng là rất cần thiết, nhưng không phải lúc nào cũng tốt. Làm thế nào để Colgate tạo ra sự khác biệt đồng thời thay đổi nhận thức về thói quen đó.

Hơn 495 triệu bàn chải đánh răng thủ công dành cho người lớn đã được mua tại Mỹ vào năm 2020 và có thể sẽ bị chôn vùi trong bãi rác vì chúng không thể tái chế.

Trước những vấn đề đó, Colgate đang nỗ lực cải tiến để thay đổi với sự ra mắt của Colgate® Keep.

Công ty đã thực hiện sứ mệnh của mình là thực hiện các bước để hướng tới giải quyết vấn đề toàn cầu này bằng cách phát minh lại bàn chải đánh răng thủ công với tay cầm có thể tái sử dụng, cải tiến mới này có thể giảm được 80% hàm lượng nhựa trong sản phẩm.

Colgate® Keep được thiết kế với đầu bàn chải có thể thay thế được và tay cầm bằng nhôm có thể tái sử dụng để truyền cảm hứng cho mọi người thực hiện các bước nhỏ nhưng có thể mang lại những tác động đáng kể đến môi trường.

Bằng cách được bán cả trực tuyến lẫn các cửa hàng bán lẻ, Colgate® Keep ít nhựa dễ tiếp cận hơn với tất cả những ai đang tìm cách dễ dàng để giảm thiểu rác thải nhựa.

Trong mười năm, thông qua quan hệ đối tác với TerraCycle, Colgate đã tái chế hơn 5 triệu bàn chải đánh răng và các vật dụng chăm sóc răng miệng khác.

“Nếu mọi người dùng bàn chải đánh răng thủ công ở Mỹ chuyển sang sử dụng Colgate® Keep, chúng tôi sẽ tiết kiệm được tương đương hơn 400 triệu bàn chải đánh răng khỏi việc ném chúng vào thẳng các bãi rác”.

Colgate luôn nhận thức được rằng còn rất nhiều việc phải làm, đặc biệt là khi liên quan đến việc tái chế nhựa nhỏ.

Nằm trong chiến lược bền vững và tác động xã hội năm 2025 của Colgate, công ty đang tập trung vào ba tham vọng: thúc đẩy phúc lợi và tính toàn diện; giúp mọi người phát triển các thói quen lành mạnh; và bảo tồn cũng như cải thiện môi trường.

Trong số các hành động bền vững môi trường và xã hội của công ty, mục tiêu chính là cắt giảm một nửa lượng chất thải nhựa bàn chải đánh răng vào năm 2025.

Ngoài ra, công ty sẽ loại bỏ 1/3 lượng nhựa mới như một phần của quá trình chuyển đổi sang 100% có thể tái chế, tái sử dụng hoặc bao bì nhựa có thể phân hủy vào năm 2025.

Bà Dana Medema, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc tại Colgate-Palmolive cho biết.

“Thương hiệu Colgate có mặt ở nhiều ngôi nhà hơn bất kỳ nơi nào khác, vì vậy chúng tôi có thể và chúng tôi sẽ tạo ra một tương lai lành mạnh, bền vững hơn cho tất cả mọi người.

Đó là lý do tại sao trong các mục tiêu phát triển bền vững năm 2025 của Colgate, chúng tôi cam kết giảm 50% chất thải nhựa từ bàn chải đánh răng.

Colgate® Keep chỉ là một bước tiến tới mục tiêu của chúng tôi, với lượng nhựa ít hơn 80% so với bàn chải đánh răng Colgate tương đương.

Chúng tôi biết mình còn nhiều bước tiến nữa để hướng tới một tương lai bàn chải đánh răng không chất thải và niềm tự hào của chúng tôi sẽ bắt đầu từ đây.”

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Cathy Nhung | MarketingTrips