Skip to main content

GetCourse chi 20 triệu USD phát triển ứng dụng giáo dục tại Việt Nam

12 Tháng Sáu, 2024

Nền tảng đào tạo trực tuyến của GetCourse hướng tới các doanh nghiệp, cá nhân khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô kinh doanh khóa học, khóa đào tạo trực tuyến.

Đại diện GetCourse cho biết, nền tảng của công ty bao gồm hệ sinh thái các công cụ thông minh, từ quản lý bài giảng (LMS), quản lý nội dung (CMS) và quản lý khách hàng (CRM) đến các công cụ hỗ trợ webinar, phần mềm trên smartphone, email marketing, cổng thanh toán.

“Với sự trợ giúp của đội ngũ kỹ thuật đến từ GetCourse, các trường học, doanh nghiệp vừa và nhỏ, cá nhân có thể phát triển nguồn tài liệu học tập, thúc đẩy quá trình huấn luyện, đào tạo. Bên cạnh đó còn tiết kiệm chi phí vì không cần đầu tư lớn cho hạ tầng và đội ngũ nhân sự vận hành riêng”, Liubov Kupriyanova, Giám đốc GetCourse Việt Nam nói.

Advertisement

Theo đại diện của GetCourse Việt Nam thị trường giáo dục trực tuyến tại Việt Nam đang phát triển hơn 30 %/năm. Tốc độ này cao hơn nhiều mức trung bình của thế giới, nhưng hầu hết thị trường quy tụ các nhà cung cấp nội dung quy mô vừa và nhỏ nên chưa có sự đầu tư lớn về mặt công nghệ.

Cách tiếp cận mà GetCourse lựa chọn là đồng hành với các nhà cung cấp nội dung, từ đó giảm bớt các khâu trung gian, tiết kiệm chi phí để nhanh chóng cung cấp các nội dung đào tạo phù hợp nhất cho người dùng với giá thành hợp lý.

“GetCourse kỳ vọng sẽ gỡ bỏ được hạn chế về mặt công nghệ, trở thành động lực mạnh mẽ cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Edtech (công nghệ giáo dục), các trường học, doanh nghiệp bên ngoài muốn phát triển giải pháp đào tạo riêng của mình”, đại diện GetCourse Việt Nam khẳng định.

Công ty đến từ Nga cũng lên kế hoạch đầu tư 20 triệu USD vào thị trường Việt Nam trong thời gian 3 năm. Từ đó phát triển nền tảng, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật cho các đối tượng doanh nghiệp, cá nhân khởi muốn bắt đầu sự nghiệp hoặc mở rộng quy mô kinh doanh khóa học, khóa đào tạo trực tuyến.

Advertisement

Hãng công nghệ GetCourse thành lập vào năm 2014 ở Nga, với sản phẩm chính là các giải pháp đào tạo trực tuyến. Năm 2023, GetCourse công bố 18.000 trường học trực tuyến trên toàn cầu, tổng giá trị hàng hóa (GMV) lên tới 1,7 tỷ USD. Công ty thành công gọi vốn 50 triệu USD từ các nhà đầu tư Goldman Sachs, Winter Capital Partners Fund và Baring Vostok.

Special Offer từ MarketingTrips:

  • Tham khảo giải pháp Agency Listing từ MarketingTrips: Agency Networks
  • Đăng bài không giới hạn trên MarketingTrips với chi phí chỉ bằng 1 bài đăng (Booking): Content Partner
  • Đăng ký (dành cho Agency): Sign up

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin tức trực tuyến về Marketing, Digital Marketing, Thương hiệu, Quảng cáo và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Theo VnExpress

Advertisement

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement