Skip to main content

Google sẽ để nhân viên ‘Work from Home’ đến cuối tháng 6 năm 2021

28 Tháng Bảy, 2020

(Reuters) – Google của Tập đoàn mẹ Alphabet Inc vừa cho biết vào ngày 27.7 rằng họ sẽ cho phép nhân viên, những người không cần phải ở trong văn phòng, làm việc tại nhà cho đến cuối tháng 6 năm 2021.

Google đã tuyên bố vào tháng 5 rằng họ sẽ bắt đầu mở lại nhiều văn phòng trên toàn cầu vào đầu tháng 6 năm nay, nhưng hầu hết nhân viên của Google có thể sẽ làm việc tại nhà cho đến hết cuối năm nay.

Theo The Wall Street Journal, với chi tiết báo cáo tại: https://www.wsj.com/articles/google-to-keep-empologists-home-until-summer-2021-amid-coronavirus-pandemia-11595854201?mod=hp_lead_pose2. Giám đốc điều hành của Google, Ông Sundar Pichai cho biết chính ông đã đưa ra quyết định này sau khi tranh luận giữa một nhóm các nhà điều hành hàng đầu tại Google do ông chủ trì.

Advertisement

Một số công ty khác cũng đã cho phép hầu hết nhân viên của họ làm việc tại nhà cho đến cuối năm 2020 nhằm bảo vệ họ trước đại dịch COVID-19, trong khi đó, với Twitter Inc thì họ đã đề xuất làm việc từ xa cho một số nhân viên của họ vô thời hạn.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Hà Anh | MarketingTrips 

Theo: Yahoo

Advertisement

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement