Skip to main content

Pornhub Premium: Pornhub miễn phí luôn phiên bản Premium

13 Tháng Tư, 2020

Pornhub, trang web nội dung dành cho người lớn biết rằng nhiều người đang “cách ly xã hội”, vì vậy họ đã quyết định kết nối mọi người với Pornhub Premium miễn phí để giúp việc “cách ly xã hội” trở nên dễ dàng hơn.

Pornhub miễn phí luôn phiên bản Premium
Pornhub miễn phí luôn phiên bản Premium

Bắt đầu từ ngày 24 tháng 3, người dùng có thể đăng ký Pornhub tại trang đích “Stay Home” đặc biệt của trang web để hưởng miễn phí cho tháng tiếp theo.

“Với gần một tỷ người đang bị đóng cửa trên toàn thế giới vì đại dịch coronavirus, điều quan trọng là chúng tôi giúp một tay và cung cấp cho họ một cách thú vị để vượt qua thời gian này”, Corey Price, Phó chủ tịch của Elena cho biết trong một thông cáo báo chí. .

“Chúng tôi hy vọng bằng cách mở rộng cung cấp dịch vụ miễn phí của chúng tôi trên toàn thế giới, mọi người có thêm một động lực để ở nhà và làm êm dịu hơn mọi căng thẳng”

Advertisement

Bên cạnh việc cung cấp phim miễn phí, trang web này cũng đang giúp đỡ những “Performer” bị tổn thất bởi các tác động kinh tế của đại dịch coronavirus. Trong tháng 4, Pornhub sẽ cung cấp cho họ 100% doanh thu video của họ sau khi trừ phí xử lý là 15%.

Ngoài ra, Pornhub đang quyên góp 25.000 USD đóng góp trực tiếp vào quỹ cứu trợ cho những người bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

Hà Anh | MarketingTrips

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement

Advertisement