Sắp có smartphone Yahoo! giá chỉ 50 USD

ZTE Blade A3Y là smartphone mang thương hiệu Yahoo!, hợp tác sản xuất cùng hãng viễn thông Trung Quốc.

Nhà mạng Verizon giới thiệu mẫu điện thoại Yahoo Mobile ZTE Blade A3Y, smartphone đầu tiên của Yahoo!, hợp tác sản xuất cùng hãng ZTE của Trung Quốc.

Yahoo Mobile ZTE Blade A3Y được trang bị màn hình 5,45 inch với độ phân giải HD, camera sau 8MP cùng đèn flash LED kép, camera trước 5MP đèn flash LED, cảm biến mở khóa vân tay và tính năng nhận diện khuôn mặt.

Bên trong của điện thoại chạy Android 10 là bộ vi xử lý lõi tứ, RAM 2 GB, pin dung lượng 2.660 mAh và bộ nhớ 32 GB có thể mở rộng lên tới 2 TB bằng thẻ nhớ microSD.

Về thiết kế, điện thoại mang phong cách hoài cổ khi có viền trên và viền dưới của màn hình khá dày, giống với các smartphone những năm trước đây. Hiện tại, Verizon chỉ giới thiệu phiên bản màu xanh tím cho mẫu điện thoại mới này.

Guru Gowrappan, Giám đốc điều hành Verizon, cho biết khách hàng mua điện thoại không chỉ được cài sẵn một số ứng dụng của Yahoo! như mail, tin tức, thể thao, tài chính và thời tiết, mà còn có thể được cung cấp dịch vụ email không quảng cáo và Wi-Fi Hotspot không giới hạn.

Yahoo Mobile ZTE Blade A3Y hiện được bán với mức giá 50 USD tại thị trường Mỹ.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Hà Anh | MarketingTrips 

Theo Zing

Được tài trợ