Skip to main content

Tinder thử nghiệm tính năng hẹn hò bằng video mới

13 Tháng Bảy, 2020

Khi hẹn hò trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 trở thành một thách thức, Tinder đã thử nghiệm tính năng trò chuyện video mới để mang mọi người gần nhau hơn mà không gây nguy hiểm cho cộng đồng.

Ảnh: Sopa Images/Contributor/Getty Images.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra trên thế giới, việc hẹn hò đã trở thành một thách thức. Để giải quyết vấn đề này, ứng dụng hẹn hò nổi tiếng Tinder hiện đang thử nghiệm tính năng trò chuyện video mới nhằm mang mọi người lại gần nhau hơn mà không đe doạ cho sức khỏe cộng đồng.

Tính năng mới được gọi tên “Face to Face” sẽ cho phép người dùng “match” với nhau tham gia vào một cuộc gọi video nếu cả hai đã kích hoạt chức năng này. Tinder đang thử nghiệm do nhu cầu phổ biến từ người dùng đặc biệt là ở những người trẻ tuổi: một cuộc khảo sát chỉ ra rằng 40% người dùng thuộc thế hệ Z muốn trò chuyện video mặc dù có thể hẹn hò trực tiếp.

Để đảm bảo trải nghiệm an toàn, người dùng có thể thoát cuộc gọi ngay lập tức bất cứ khi nào họ muốn và cả hai sẽ phải đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Tinder, trong đó cấm ảnh khoả thân, bạo lực và bất kỳ hình thức quấy rối nào.

Advertisement

Người dùng cũng sẽ có lựa chọn đưa ra các phản hồi sau khi trò chuyện video hoặc báo cáo người dùng khác nhau nếu họ đã vi phạm bất kỳ quy tắc hoặc hành vi sai trái nào.

Tính năng trò chuyện video sẽ có mặt trên Tinder ở Mỹ, Brazil, Hàn Quốc và một số quốc gia khác.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Hà Anh | MarketingTrips via NDH

Advertisement

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement