Skip to main content

WhatsApp giờ đây đã cho phép bạn lên lịch tin nhắn, đây là cách bạn có thể làm điều đó

18 Tháng Năm, 2020

Với hơn 1,6 tỷ người dùng đang hoạt động, WhatsApp hiện là một trong những nền tảng nhắn tin tức thì (instant messaging platform) được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Một loạt các tính năng và dễ sử dụng làm cho WhatsApp trở thành một lựa chọn khôn ngoan cho những người dùng điện thoại thông minh.

whatsapp-schedule-marketingtrips

Trong khi hầu hết mọi người sử dụng dịch vụ để liên lạc cá nhân, WhatsApp cũng cung cấp phiên bản kinh doanh của dịch vụ. Nó có thể được sử dụng để tạo ra một danh mục để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ. Không chỉ vậy, WhatsApp gần đây đã thêm một tính năng có thể được sử dụng để lên lịch tin nhắn.

whatsapp-schedule-marketingtrips

Advertisement

Tin nhắn theo lịch trình còn được gọi là tin nhắn đặt đi. Để lên lịch tin nhắn, hãy đi tới cài đặt ứng dụng> Cài đặt doanh nghiệp> Tin nhắn đi. Bây giờ, bật “Tin nhắn Gửi đi” và nhập tin nhắn mà bạn muốn gửi.

Chọn “Lịch tùy chỉnh” và nhấp vào “Người nhận”. Tại đây, chọn người nhận mà bạn muốn gửi tin nhắn và nhấn Lưu.

Hãy nhớ rằng, các tin nhắn chỉ được gửi nếu điện thoại của bạn có kết nối Internet đang hoạt động. Đây là một tính năng được đánh giá cao mà hầu hết người dùng WhatsApp muốn tận hưởng trên nền tảng chính.

Tham gia Cộng đồng Marketing của MarketingTrips tại: Link

Advertisement

Theo Hà Anh | MarketingTrips 

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement