Skip to main content

Careerbuilder đổi tên thành Careerviet sau khi gia nhập Tập đoàn Kariera, châu Âu

26 Tháng Một, 2024

CareerBuilder Vietnam vừa trở thành một thành viên đáng tự hào của Tập đoàn Kariera, một công ty đa quốc gia uy tín với hơn 25 năm kinh nghiệm tại thị trường châu Âu.

Tập đoàn Kariera tập trung vào việc phát triển công nghệ và cung cấp các giải pháp quản lý nhân sự toàn diện, được tối ưu hóa theo từng quốc gia.

Điều này giúp CareerBuilder Vietnam không chỉ là một doanh nghiệp công nghệ toàn cầu mà còn là đối tác đáng tin cậy, mang lại hiệu quả cao trong tuyển dụng và xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng tại từng thị trường địa phương.

Theo đó, từ ngày 14/01/2024, CareerBuilder Vietnam sẽ ra mắt nhận diện thương hiệu mới dưới tên gọi CareerViet. Trang web chính thức của CareerBuilder Vietnam sẽ được chuyển sang tên miền: CareerViet.vn.

Advertisement

Sứ mệnh của CareerViet là kết nối nhân tài phù hợp với nhà tuyển dụng hàng đầu, tạo điều kiện cho sự thành công cá nhân của tất cả mọi người. Để minh họa cho sứ mệnh đó, logo mới với màu xanh chủ đạo tượng trưng cho sự tin tưởng và chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhân sự. Màu đỏ thể hiện sự nhiệt huyết, năng lượng và sáng tạo. Sự lựa chọn màu sắc này nhằm tạo ra môi trường tích cực để kết nối ứng viên phù hợp với cơ hội việc làm phù hợp.

Quyết định này là một phần của chiến lược toàn diện nhằm mang lại những giá trị gia tăng cho người lao động tại Việt Nam.

Về phía nhà tuyển dụng, bên cạnh các dịch vụ ưu việt đã được sự tin tưởng đồng hành bởi hơn 20.000 doanh nghiệp tại Việt Nam như: đăng tuyển dụng, tìm hồ sơ ứng viên, quảng cáo tuyển dụng, CareerViet còn dự kiến mang về phiên bản quốc tế ứng dụng AI cho giải pháp kết nối, tuyển dụng và quản lý nhân tài – Talent Solution và giải pháp nâng tầm thương hiệu tuyển dụng – Employer Branding từ tập đoàn Kariera Group.

CareerBuilder Vietnam tin rằng những giá trị mà CareerViet mang lại trong thời gian tới sẽ góp phần to lớn gắn kết nhân tài và nhà tuyển dụng, thúc đẩy thành công cá nhân cho tất cả những người tham gia vào hệ sinh thái CareerViet.vn. Hãy cùng CareerBuilder Vietnam bắt đầu hành trình với “lớp áo mới” – CareerViet.

CareerViet.vn – Thành viên ca Kariera Group

Advertisement

Special Offer từ MarketingTrips:

  • Tham khảo giải pháp Agency Listing từ MarketingTrips: Agency Networks
  • Đăng bài không giới hạn trên MarketingTrips với chi phí chỉ bằng 1 bài đăng (Booking): Content Partner
  • Đăng ký (dành cho Agency): Sign up

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin tức trực tuyến về Marketing, Digital Marketing, Thương hiệu, Quảng cáo và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement