Skip to main content

Reddit kỳ vọng mức định giá khoảng 6.5 tỷ USD khi IPO

7 Tháng Ba, 2024

Nền tảng Reddit đang nhắm tới mức định giá lên tới 6,5 tỷ USD trong đợt IPO, con số này thấp hơn nhiều so với mức mục tiêu trước đó.

Reddit kỳ vọng mức định giá khoảng 6.5 tỷ USD khi IPO
Reddit kỳ vọng mức định giá khoảng 6.5 tỷ USD khi IPO

Các nguồn tin cho biết Reddit đang tìm cách ấn định mức giá chào bán trong khoảng 31-34 USD/cổ phiếu với mức định giá (giá trị thị trường) ban đầu là khoảng 6.5 tỷ USD.

Một trong những nguồn tin cho biết, một số cổ phiếu được bán trong đợt IPO sẽ là cổ phiếu mới do Reddit phát hành và một số sẽ là cổ phiếu hiện có do các nhà đầu tư và nhân viên của Reddit nắm giữ.

Reddit được định giá 10 tỷ USD trong vòng cấp vốn vào năm 2021. Công ty đang tìm cách bán khoảng 10% cổ phần của mình trong đợt IPO.

Advertisement

Reddit là nền tảng theo hướng diễn đàn, nổi tiếng với các nhóm thảo luận riêng biệt và người dùng có thể bỏ phiếu “ủng hộ” hoặc “không đồng ý” đối với những nội dung do các thành viên khác đăng tải.

Mới đây, Reddit đã tiết lộ rằng khoản lỗ ròng của nền tảng đã giảm xuống còn 90,8 triệu USD và tăng trưởng doanh thu khoảng 21% vào năm 2023.

Hồ sơ IPO của Reddit đã được công bố vào tuần trước, gần hai thập kỷ sau khi Reddit ra mắt.

Special Offer từ MarketingTrips:

Advertisement
  • Tham khảo giải pháp Agency Listing từ MarketingTrips: Agency Networks
  • Đăng bài không giới hạn trên MarketingTrips với chi phí chỉ bằng 1 bài đăng (Booking): Content Partner
  • Đăng ký (dành cho Agency): Sign up

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin tức trực tuyến về Marketing, Digital Marketing, Thương hiệu, Quảng cáo và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement