Skip to main content

Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2023

20 Tháng Mười Một, 2023

CTCP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023.

Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2023
Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2023

Theo đó, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên vẫn vững ngôi vương trong danh sách.

Những cái tên kỳ cựu như Tập đoàn Dầu trí Việt Nam (Petro Vietnam), Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel)… vẫn trong top.

Các công ty tư nhân lọt top như Hòa Phát, Vingroup đều tụt 3 hạng, lần lượt xuống vị trí 8 và 10.

Advertisement

Hai cái tên không còn trong danh sách Top 10 là Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và CTCP Đầu tư Thế giới Di động (MWG).

Bảng xếp hạng VNR500 đã bước sang năm thứ 17, nhằm tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh những thành tích của các doanh nghiệp có quy mô lớn, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và ổn định, những doanh nghiệp đã cho thấy bản lĩnh kiên cường trước những cơn sóng biến động bất ngờ từ bối cảnh quốc tế và sự giảm tốc tăng trưởng của nền kinh tế.

Bên cạnh việc công bố Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023, Vietnam Report cũng công bố Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2023.

Advertisement

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin trực tuyến về Marketing và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement