Skip to main content

Chiến dịch ‘Thử nghiệm như Samsonite’ của Samsonite: Tôn vinh khả năng phục hồi

30 Tháng Một, 2024

Samsonite, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp du lịch, đã phát động phần mở rộng chiến dịch ‘Thử nghiệm như Samsonite’, đánh dấu hơn một thế kỷ thích ứng với nhu cầu ngày càng tăng của du khách. Chiến dịch này là minh chứng cho khả năng phục hồi và độ tin cậy của thương hiệu trong ngành du lịch.

Tôn vinh sức mạnh và lòng dũng cảm

Chiến dịch ‘Thử nghiệm như Samsonite’ nhằm tri ân những cá nhân thể hiện sức mạnh và lòng dũng cảm to lớn khi đối mặt với những thử thách trong cuộc sống. Nó tạo ra sự song hành giữa những phẩm chất này và quá trình kiểm tra nghiêm ngặt mà mỗi sản phẩm Samsonite phải trải qua, đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về độ bền và độ bền.

Cam kết về chất lượng và độ bền

Anushree Tainwala, Giám đốc Điều hành – Tiếp thị tại Samsonite, nhận xét: “Sản phẩm của chúng tôi không chỉ là hành lý; chúng đại diện cho sự cống hiến của chúng tôi cho chất lượng và độ bền. ‘Tested Like Samsonite’ kỷ niệm cam kết này và lần này, chúng tôi đang vượt qua các ranh giới với đội ngũ những người nổi tiếng để thử nghiệm nhiều loại sản phẩm đa dạng của mình.”

Advertisement

Kiểm tra khí phách của Samsonite

Trong một bước đi chiến lược, Samsonite đã hợp tác với sáu nhân vật có ảnh hưởng, thể hiện giá trị cốt lõi của thương hiệu về khả năng phục hồi và sức bền. Những người nổi tiếng này sẽ đưa các sản phẩm Samsonite khác nhau vào những cuộc thử nghiệm đặc biệt, kể lại câu chuyện về sức mạnh và lòng khoan dung trong chuỗi video gồm 6 phần hấp dẫn.

Karun Chandhok thử nghiệm dòng Liteshock

Video đầu tiên có sự góp mặt của tay đua Công thức 1 người Ấn Độ Karun Chandhok, người đã đưa xe đẩy hành lý Liteshock vượt qua bài kiểm tra nhào lộn nghiêm ngặt. Quảng cáo đưa ra sự tương đồng giữa nhu cầu của đường đua và độ bền của dòng Liteshock, dòng sản phẩm này vẫn hoạt động bình thường sau 50 chu kỳ lộn nhào.

Milind Soman bắt đầu hành trình 32 km cùng EVOA

Video tiếp theo có sự tham gia của Milind Soman, kiểm tra độ bền của dòng EVOA. Tượng trưng cho thể lực và sức bền, Soman xách hành lý trên hành trình dài 32 KM, phản ánh quá trình thử nghiệm tỉ mỉ mà mỗi sản phẩm Samsonite đều trải qua.

Sania Mirza, Garima Arora, Vidyut Jammwal và Ghazal Alagh thể hiện độ bền

Các quảng cáo trong tương lai sẽ có biểu tượng quần vợt Sania Mirza, Đầu bếp Garima Arora được trao sao Michelin, ngôi sao hành động Vidyut Jammwal và doanh nhân Ghazal Alagh. Họ sẽ chứng minh khả năng phục hồi của dòng Proxis và Cubelite của Samsonite trong nhiều tình huống thử thách khác nhau.

Advertisement

Một chiến lược tiếp thị đa diện

Chiến dịch sẽ được hiện thực hóa trên các nền tảng truyền thông kỹ thuật số, ngoài trời và mạng xã hội. Những câu chuyện và video về những biểu tượng có sức ảnh hưởng này sẽ gây tiếng vang trên toàn thế giới kỹ thuật số, củng cố thông điệp về độ bền và độ tin cậy của Samsonite.

Phương pháp tiếp thị sáng tạo của Samsonite

Chiến dịch ‘Thử nghiệm như Samsonite’ của Samsonite vượt xa hoạt động tiếp thị truyền thống, kết hợp chất lượng sản phẩm với cách kể chuyện hấp dẫn và sức ảnh hưởng của người nổi tiếng. Cách tiếp cận sáng tạo này không chỉ nêu bật cam kết của thương hiệu về độ bền mà còn kết nối với người tiêu dùng ở mức độ sâu sắc hơn, dễ hiểu hơn.

Bài viết liên quan

Advertisement