Skip to main content

Facebook đang thử nghiệm chương trình cho phép người dùng liên kết các tài khoản khách hàng thân thiết để kiếm tiền

14 Tháng Ba, 2020

Chương trình thử nghiệm của Facebook cho phép người dùng liên kết các tài khoản khách hàng thân thiết để kiếm tiền, xem phần thưởng trong ứng dụng.

Sephora là một trong những đối tác thử nghiệm ban đầu cho chương trình mới.

Mạng xã hội Facebook đã xác nhận vào thứ Sáu vừa rồi rằng họ đang thử nghiệm một chương trình mới cho phép người dùng dễ dàng xem điểm và phần thưởng của họ từ các thương hiệu trong ứng dụng Facebook. Sephora sẽ bắt đầu thí điểm chương trình mới tại Hoa Kỳ vào tuần tới, một phát ngôn viên của Facebook cho biết.

Nó tương tự như hình demo các bạn xem bên dưới:

Advertisement

facebook
Như được hiển thị trong chuỗi ảnh chụp màn hình ở trên, người dùng sẽ có thể kết nối các tài khoản thân thiết (Trung thành) của họ (trong trường hợp này là thương hiệu Sephora Insider) với tài khoản Facebook của họ.

Sau khi liên kết, Sephora sẽ có thể cung cấp các ưu đãi được cá nhân hóa được làm nổi bật “tình hình tiền thù lao” của người dùng trực tiếp trên nguồn cấp tin tức (newsfeed).

Tại sao chúng ta phải quan tâm

Đây là sản phẩm quảng cáo lớn đầu tiên của Facebook tập trung vào sự trung thành (Loyalty). Các thương hiệu có thể tiếp cận những khách hàng đã mua sắm với họ để hiển thị thông tin ưu đãi được cá nhân hóa – như điểm hoặc phần thưởng – theo cách tương đối hợp lý.

Ngoài việc nhắm mục tiêu các thành viên trung thành tích cực, các thương hiệu có thể kết nối lại với khách hàng cũ bằng cách sử dụng quảng cáo dynamic (Một hình thức quảng cáo động của facebook) được cá nhân hóa và những chương trình khuyến mãi như một phần của chương trình này.

Advertisement

Điều đáng lưu ý là người dùng phải đồng ý với chính sách dữ liệu của Facebook khi kết nối tài khoản – một hành động có thể khiến một số người dùng gặp khó khăn trong việc xử lý dữ liệu của Facebook.

Các thương hiệu xem xét chương trình nên xem lại chính sách của mình để đảm bảo dữ liệu khi được sử dụng qua nền tảng phải tuân thủ các quy định về quyền riêng tư.

Theo: Hà Anh – MarketingTrips

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement

Advertisement