Skip to main content

Grab bắt đầu thí điểm GrabMart tại thành phố Hồ Chí Minh

25 Tháng Ba, 2020

Grab, nền tảng siêu ứng dụng lớn nhất Đông Nam Á, vừa bắt đầu thử nghiệm dịch vụ mới nhất GrabMart cho người dùng tại Thành phố Hồ Chí Minh, giúp tăng cường an toàn cho người dùng và bổ sung các nỗ lực của chính phủ để chống lại sự bùng phát của coronavirus (COVID-19).

grabmart

Người dùng Grab tại Thành phố Hồ Chí Minh giờ đây có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn từ nhiều loại thực phẩm, từ đóng hộp, chế biến sẵn đến thực phẩm tươi sống và đồ uống đóng chai từ các cửa hàng tiện lợi đối tác của Grab, chuỗi cửa hàng bán lẻ và siêu thị.

Các đơn đặt hàng sẽ được chuyển trực tiếp đến các đối tác thương mại của GrabMart. Các chủ hàng nhận được đơn đặt hàng sẽ đến trực tiếp cửa hàng, đưa ra số thứ tự, sau đó giao hàng cho khách hàng, giúp rút ngắn thời gian nhàn rỗi đáng kể.

Advertisement

Sự ra mắt thí điểm của GrabMart nhằm thực hiện lời kêu gọi của chính phủ và thành phố Hồ Chí Minh nhằm tăng cường các giao dịch trực tuyến, mang lại nhiều sự lựa chọn an toàn hơn cho người tiêu dùng trong thời gian COVID-19, “ông Nguyễn Thái Hải Văn, giám đốc điều hành Grab Việt Nam cho biết. “Với GrabMart, chúng tôi mong muốn cải thiện trải nghiệm người dùng đồng thời tăng cơ hội tăng thu nhập cho tài xế cũng như tăng hiệu quả kinh doanh cho các đối tác thương mại của GrabMart.

Là siêu ứng dụng hàng đầu tại Đông Nam Á, Grab cung cấp các dịch vụ hàng ngày quan trọng nhất đối với người tiêu dùng. Tính tới thời điểm hiện tại, ứng dụng Grab đã được tải xuống hơn 185 triệu lượt trên thiết bị di động, cho phép người dùng truy cập hơn 9 triệu tài xế, thương nhân và đại lý. Việt Nam là quốc gia thứ ba ở Đông Nam Á nơi GrabMart được triển khai, sau Indonesia và Thái Lan. Động thái mới là sự tiếp nối của chương trình Grab for Good mà công ty đang theo đuổi. Trong thời gian tới, ngày càng nhiều cửa hàng, đối tác liên kết và sản phẩm sẽ được mời tham gia GrabMart.

Công ty hiện là nhà cung cấp dịch vụ thuê xe công nghệ đa dạng nhất trong khu vực, bên cạnh việc cung cấp dịch vụ giao nhận thực phẩm và hàng hóa tại 339 thành phố thuộc tám quốc gia Đông Nam Á.

Hùng Lâm | MarketingTrips

Advertisement

Theo VIR

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement