Skip to main content

Victoria’s Secret: Thương hiệu “nội y” lớn nhất thế giới đóng cửa vĩnh viễn 250 cửa hàng do đại dịch

21 Tháng Năm, 2020

Victoria’s Secret vừa công bố hôm 20.5 rằng họ có kế hoạch đóng cửa vĩnh viễn 250 cửa hàng ở Mỹ và Canada vào năm 2020.

Victorias-Secret-marketingtrips

Công ty mẹ của Victoria’s Secret đã công bố thông tin này cùng với buổi báo cáo kết quả doanh thu quý đầu tiên sau khi thị trường đóng cửa.

Thương hiệu này hiện có có tổng 849 cửa hàng ở Bắc Mỹ. Phần lớn các địa điểm này vẫn đóng cửa kể từ tháng 3 sau khi đại dịch coronavirus tấn công Mỹ.

Advertisement

Thông tin về việc đóng cửa các cửa hàng này xuất hiện chỉ vài tuần sau khi công ty mẹ của nó, L Brands, xác nhận rằng một thỏa thuận bán phần lớn cổ phần của công ty cho công ty tư nhân Sycamore Partners đã thông qua.

Các nhà phân tích tin tưởng Sycamore sẽ thực hiện một bước ngoặt lớn tại Victoria’s Secret và định vị lại thương hiệu này trong tương lai sau một vài năm bán hàng sa sút.

Nhưng Sycamore Partners cũng đã đệ đơn để rút lại thỏa thuận vào tháng Tư, cho rằng các động thái của Victoria’s Secret trong đại dịch coronavirus khi đóng cửa hàng, cắt giảm hàng tồn kho mới và không trả tiền thuê trong tháng 4 là vi phạm những thỏa thuận mà 2 bên đã thực hiện vào tháng Hai.

Sau khi cho biết họ sẽ “bảo vệ mạnh mẽ” vụ kiện và việc chấm dứt thỏa thuận là “không hợp lệ”, Victoria’s Secret xác nhận rằng giữa họ đã đi đến một “thỏa thuận chung” để “chấm dứt” thỏa thuận.

Advertisement

Sycamore Partners cho biết mục tiêu của mình là loại bỏ các thương hiệu của Victoria’s Secret – bao gồm Victoria’s Secret Lingerie, Victoria’s Secret Beauty, and Pink – để thành lập một công ty độc lập.

Tham gia Cộng đồng Marketing của MarketingTrips tại: Link

Theo Hà Anh | MarketingTrips

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement

Advertisement