Skip to main content

WeFit: Khách hàng được chuyển đổi sang CITIGYM, tập đủ dịch vụ mà không cần trả thêm phí

16 Tháng Năm, 2020

Hệ thống phòng tập này hiện mới chỉ có ở TPHCM chứ chưa triển khai tại các địa phương khác.

Vụ việc WeFit (sau này đổi tên thành WeWow) tuyên bố phá sản đã làm nhiều khách hàng hoang mang khi họ vẫn còn quyền lợi tập luyện tại các phòng gym và spa. Tuy nhiên, trong một thông báo gần đây gửi tới khách hàng, WeFit cho biết họ đã nhận được sự hỗ trợ từ Citigym.

Cụ thể, với chương trình này, khách hàng WeFit sẽ được chuyển sang sử dụng Citigym với các gói tập toàn thời gian, tại tất cả các lớp mà không mất bất kỳ chi phí chuyển đổi nào. Thời gian đăng ký chuyển đổi sẽ diễn ra từ nay đến hết 24/5.

Advertisement

Trên trang Fanpage chính thức của mình, Citigym cũng đã xác nhận thông tin về gói hỗ trợ dành cho hội viên WeFit.

“Sau khi trao đổi với Wefit và đi đến thống nhất, Citigym là đơn vị chính thức duy nhất tại TP HCM hỗ trợ chuyển đổi toàn bộ khách hàng của WeFit. Khi thực hiện chuyển đổi, người dùng WeFit sẽ được bảo toàn toàn thời hạn của họ tại WeFit, hoàn toàn miễn phí và đặc biệt không phải mua thêm gói tập nào khác”, Citigym viết.

Advertisement

Hiện tại, Citigym là hệ thống phòng gym gồm 6 câu lạc bộ và từng là đối tác chiến lược của WeFit từ năm 2018. Tuy nhiên hệ thống phòng tập của Citigym nằm tại khu vực TP HCM, do đó quyền lợi với các cựu khách hàng WeFit tại Hà Nội và những tỉnh thành khác sẽ được giải quyết thế nào vẫn còn là câu hỏi lớn.

Tham gia Cộng đồng Marketing của MarketingTrips tại: Link

Theo Hà Anh | MarketingTrips 

theo Trí Thức Trẻ

Advertisement

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement