Skip to main content

Google Ads sẽ tự động dừng các nhóm quảng cáo có ít thay đổi

5 Tháng Ba, 2024

Google Ads sẽ bắt đầu tự động dừng các nhóm quảng cáo (Ad Group) có ít hoạt động như cập nhật hay sửa đổi, thay đổi sẽ có hiệu lực từ 11 tháng 3 tới đây.

Google Ads sẽ tự động dừng các nhóm quảng cáo có ít thay đổi
Google Ads sẽ tự động dừng các nhóm quảng cáo có ít thay đổi

Theo đó, hệ thống quảng cáo của Google, Google Ads sẽ bắt đầu tự động tạm dừng những nhóm quảng cáo có ít hoạt động.

Từ ngày 11 tháng 3 tới đây, các nhóm quảng cáo được tạo cách đây ít nhất 13 tháng và không có lượt hiển thị trong 13 tháng qua sẽ bị tạm dừng để nâng cao hiệu quả ngân sách cho nhà quảng cáo.

Dự kiến, quá trình cập nhật mới sẽ mất hơn 4 tuần và sẽ hoàn tất đối với tất cả các tài khoản Google Ads trước ngày 30 tháng 4.

Advertisement

Theo Google, nếu thay đổi này ảnh hưởng đến quảng cáo của bạn, bạn có thể bật lại quảng cáo nếu cần. Tuy nhiên, Google khuyên bạn nên xem xét các nhóm quảng cáo của mình và chỉ nên bật lại những nhóm quảng cáo mà bạn mong đợi sẽ nhận được lượt hiển thị trong những tuần tới.

Nếu nhóm quảng cáo được bỏ tạm dừng không nhận được bất kỳ lần hiển thị nào trong 3 tháng tiếp theo, Google sẽ lại tự động tạm dừng nó.

Google xác nhận rằng nhà quảng cáo vẫn có thể cập nhật nhóm quảng cáo của mình và thực hiện thay đổi khi chúng ở trạng thái bị tạm dừng trong trường hợp muốn hủy tạm dừng chúng.

Special Offer từ MarketingTrips:

Advertisement
  • Tham khảo giải pháp Agency Listing từ MarketingTrips: Agency Networks
  • Đăng bài không giới hạn trên MarketingTrips với chi phí chỉ bằng 1 bài đăng (Booking): Content Partner
  • Đăng ký (dành cho Agency): Sign up

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin tức trực tuyến về Marketing, Digital Marketing, Thương hiệu, Quảng cáo và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

 

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement