Skip to main content

Yahoo Search sẽ ‘come back’ với giao diện và trải nghiệm mới

16 Tháng Mười Một, 2023

Theo thông báo mới đây từ đại diện của Yahoo, công cụ tìm kiếm của Yahoo là Yahoo Search sẽ có giao diện và trải nghiệm tìm kiếm mới vào những tuần đầu của năm 2024.

Yahoo Search sẽ 'come back' với giao diện và trải nghiệm mới
Yahoo Search sẽ ‘come back’ với giao diện và trải nghiệm mới

Ông Brian Provost, hiện là phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Yahoo Search cho biết Yahoo Search mới sẽ được ra mắt vào những ngày đầu của năm 2024, với giao diện và trải nghiệm tìm kiếm mới.

Là công cụ tìm kiếm ra đời trước cả Google, Yahoo Search từng là một đế chế trong mảng tìm kiếm lẫn trò chuyện trực tuyến với Yahoo! Messenger đình đám, tuy nhiên vào năm 2018, sau nhiều khoảng thời gian hoạt động không hiệu quả, công cụ này đã chính thức đóng cửa.

Với mảng tìm kiếm, hiện Google và Bing (của Microsoft) cũng đang ở vị trí thống trị, Yahoo Search hiện chiếm khoảng 1.2% thị phần, thấp hơn cả công cụ tìm kiếm Yandex (của Nga) với 1.8%.

Advertisement

Mặc dù phía Yahoo chưa tiết lộ nhiều thông tin về các tính năng mới của Yahoo Search, tuy nhiên, điểm nổi bật mà Yahoo hướng tới đó là tận dụng sức mạnh của AI (trí tuệ nhân tạo) để cải thiện trải nghiệm tìm kiếm của người dùng.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin trực tuyến về Marketing và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement