Bản nháp trên Instagram Stories hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng

Instagram đã thông báo rằng tính năng này sẽ cho phép tất cả người dùng có thể lưu ‘Câu chuyện’ trên Instagram của họ dưới dạng bản nháp trong ứng dụng.

Bản nháp trên Instagram Stories hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng

Như bạn có thể thấy trong trình ở trên, tùy chọn này được kích hoạt khi bạn thoát ra khỏi trình soạn nội dung của ‘Câu chuyện’ (Stories).

Khi bạn chọn lưu bản nháp ‘Câu chuyện’, một cảnh báo mới sẽ thông báo cho bạn rằng các bản nháp ‘Câu chuyện’ này sẽ bị xóa trong vòng một tuần sau khi bạn lưu chúng.

Mặc dù bản nháp chỉ có thể lưu trong vòng một tuần, nhưng tùy chọn này cung cấp cho bạn một cách mới để tập hợp các nội dung toàn diện hơn, tỉ mỉ hơn, sau đó bạn có thể chia sẻ nó vào những thời điểm tốt nhất cho đối tượng mục tiêu của mình.

Tính năng này có thể đặc biệt hữu ích cho những người quản lý trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội, những người đang tìm cách đăng bài vào những thời điểm tối ưu – mặc dù cũng cần lưu ý rằng bạn có thể lưu và chia sẻ ‘Câu chuyện’ theo những cách khác nhau.

Đến hiện tại, tất cả người dùng đã có thể lưu ‘Câu chuyện’ của họ bằng cách tải chúng xuống thiết bị của họ hoặc thông qua một số ứng dụng của bên thứ ba.

Instagram chia sẻ:

“Bản nháp ‘Câu chuyện’ trên Instagram hiện có sẵn cho tất cả mọi người, trên toàn cầu. Bản nháp này sẽ lưu trong bảy ngày trước khi nó biến mất.”

Đây không phải là một sự thay đổi lớn, nhưng nó có thể là một sự thay đổi rất phù hợp cho những người quản lý Instagram đang tìm cách tận dụng ứng dụng một cách tốt nhất.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

 

Giang Nguyễn | MarketingTrips