Facebook cập nhật tính năng đăng ảnh theo bố cục mới cực đẹp
Vừa qua, một số tài khoản Facebook đã bắt đầu được cập nhật một tính năng mới là chọn Layout khi đăng trạng thái có nhiều ảnh. Điều này giúp cho trạng thái của người dùng đẹp mắt hơn rất nhiều.

Dường như đây là tính năng được tự động cập nhật, bạn không cần phải update app Facebook một cách thủ công, và tính năng này chì mới có mặt trên điện thoại. Ngoài ra, không phải tài khoản nào cũng được cập nhật.
Nếu bạn là một trong số những tài khoản được cập nhật thì khi đăng trạng thái kèm nhiều ảnh, bạn sẽ được mời chọn các bố cục (layout) cho những ảnh mình đăng. Các bố cục này bao gồm Cổ điển, Cột, Banner và Khung. Tuỳ từng cái mà ảnh sẽ hiện thị theo vị trí khác nhau, như bạn thấy bên dưới:

Như đã nói ở trên, chưa phải tất cả tài khoản đều được cập nhật, nếu chưa có thì bạn hãy chờ thêm vậy. Nếu có rồi thì còn chờ gì nữa mà không thử đăng ảnh kiểu mới đi nào.
Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link
Hà Anh | MarketingTrips
Theo TechRum
Bài viết liên quan
Nổi bật
Thế Giới Di Động (MWG) chính thức xác nhận việc quay trở lại đường đua thương mại điện tử với mục tiêu đối đầu với Shopee và TikTok Shop
Starbucks bán 60% cổ phần tại Trung Quốc với giá 4 tỷ USD
Facebook Dating thu hút hơn 21 triệu người dùng mỗi tháng
Amazon sắp sa thải khoảng 30.000 nhân viên khối văn phòng
Mới nhất
TikTok Shop sắp vượt eBay về doanh thu toàn cầu (hơn 20 tỷ USD)
Sếp Google: Những chiến lược chinh phục người dùng ứng dụng toàn cầu
e-Conomy SEA: Video Commerce sẽ chiếm 25% GMV thương mại điện tử trong năm 2025
Starbucks bán 60% cổ phần tại Trung Quốc với giá 4 tỷ USD
Đọc nhiều







