Skip to main content

Facebook cho phép người dùng tạo nhiều tài khoản khác nhau

23 Tháng Chín, 2023

Theo thông báo mới đây từ Meta, mạng xã hội Facebook hiện cho phép người dùng tạo nhiều tài khoản Facebook cá nhân (Profile) khác nhau cho những sở thích và mục tiêu khác nhau.

tạo nhiều tài khoản facebook
Facebook cho phép người dùng tạo nhiều tài khoản khác nhau

Sau thời gian thử nghiệm, Meta hiện đã chính thức ra mắt tùy chọn mới được gọi là Multi-profile, cho phép người dùng tạo nhiều tài khoản Facebook cá nhân khác nhau để khám phá các sở thích khác nhau, chia sẻ những nội dung khác nhau với các nhóm đối tượng khác nhau, v.v.

Theo như Meta giải thích:

“Cho dù bạn là người mới sử dụng Facebook hay là người dùng lâu năm, bạn có thể muốn tách biệt các mối quan hệ cá nhân và nghề nghiệp của mình hoặc bạn có thể muốn sử dụng các hình ảnh khác nhau cho các cộng đồng hay nhóm người dùng liên quan khác nhau.

Advertisement

Với tính năng mới giúp bạn tạo ra nhiều tài khoản khác nhau, bạn có thể dễ dàng tương tác với những người bạn muốn chia sẻ và nội dung bạn có thể xem ở nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống.

Cũng theo thông báo của Meta, hiện người dùng có thể tạo ra tối đa là 4 tài khoản khác nhau từ tài khoản chính (gốc) của mình.

Meta giải thích tiếp:

“Chúng tôi hiểu rằng, người dùng mạng xã hội của mình sẽ cảm thấy tự do hơn khi tương tác với những người mà họ tin là phù hợp nhất.

Advertisement

Với tính năng tương tự và thành công đã được thấy trên Instagram, chúng tôi tin rằng nó cũng sẽ tạo ra nhiều hiệu ứng tích cực trên Facebook”.

Tính năng hiện đang được thêm vào cho người dùng toàn cầu ở các thị trường khác nhau, do đó nhiều người dùng có thể chưa tìm thấy tính năng này trên tài khoản của mình.

Bạn có thể xem thêm về tính năng tạo nhiều tài khoản Facebook cá nhân mới này của Meta tại đây.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin trực tuyến về Marketing và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Advertisement

Hà Anh  | MarketingTrips   

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement