Skip to main content

Facebook và Messenger bị lỗi: Người dùng bị thoát ra và không thể truy cập lại

5 Tháng Ba, 2024

Hàng loạt người dùng phản ánh tài khoản Facebook của họ bất ngờ bị thoát ra và không thể truy cập lại, kể cả trên ứng dụng di động (app) và phiên bản web.

Facebook và Messenger gặp sự cố trên tất cả nền tảng
Facebook và Messenger gặp sự cố trên tất cả nền tảng

Trên Downdetector, công cụ chuyên theo dõi tình hình hoạt động của các dịch vụ Internet, từ khoảng hơn 22h và chỉ trong vòng 10 phút, số lượng báo lỗi từ phía người dùng Facebook và Messenger đã vọt lên gần 400.000.

Hàng trăm nghìn người dùng cho biết họ không thể đăng nhập trở lại và phải lên các mạng xã hội và dịch vụ nhắn tin khác như X, Telegram… để thông báo. Một số thậm chí phải sử dụng phương pháp gọi điện và nhắn tin SMS truyền thống để duy trì liên lạc.

Advertisement

Hàng loạt tài khoản cũng được hệ thống của Facebook phản hồi là sai mật khẩu, tuy nhiên người dùng cũng không thể thực hiện các phương thức để phục hồi mật khẩu như gửi mã phục hồi qua SMS hay email.

Theo quan sát của MarketingTrips, Instagram hiện cũng không thể tìm kiếm hay cập nhật nguồn cấp dữ liệu mới.

Special Offer từ MarketingTrips:

  • Tham khảo giải pháp Agency Listing từ MarketingTrips: Agency Networks
  • Đăng bài không giới hạn trên MarketingTrips với chi phí chỉ bằng 1 bài đăng (Booking): Content Partner
  • Đăng ký (dành cho Agency): Sign up

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin tức trực tuyến về Marketing, Digital Marketing, Thương hiệu, Quảng cáo và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Advertisement

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement