Skip to main content

Instagram đã cho phép người dùng ghim bình luận trên bài viết

28 Tháng Bảy, 2020

Kể từ lần đầu tiên thông báo đang thử nghiệm tùy chọn này từ tháng 5, Instagram đã chính thức xác nhận rằng tất cả những người dùng hiện có thể ghim tới ba bình luận trong các luồng tương tác bài đăng của họ.

Instagram đã cho phép người dùng ghim bình luận trên bài viết
Ảnh: Chụp từ Twitter của Ông Vishal Shah, VP of Product của Instagram

Theo ghi nhận từ Phó chủ tịch sản phẩm của Instagram, Ông Vishal Shah, tùy chọn này được thiết kế để khuyến khích các cuộc thảo luận bằng cách “nêu bật những bình luận tích cực”, mặc dù vẫn còn nhiều sự khác biệt trong thực tế.

Instagram đã cho phép người dùng ghim bình luận trên bài viết

Ở thời điểm ban đầu, lần đầu tiên được thử nghiệm hồi tháng 4, ứng dụng này đã công bố một loạt các tính năng được thiết kế để giúp người dùng kiểm soát nhiều hơn các tương tác trên Instagram của họ.

Advertisement

Bao gồm khả năng xóa bình luận hàng loạt và các tùy chọn để giới hạn ai có thể gắn thẻ (tag) hoặc đề cập (@ mention) đến bạn trong bài viết của họ. Trong bối cảnh này, việc ghim bình luận chắc chắn tập trung vào việc điều khiển các cuộc trò chuyện.

Tùy chọn này rõ ràng sẽ có lợi khác nhau dựa trên quy mô tài khoản và mức độ tương tác – nhưng đối với các thương hiệu, đó có thể là một cách khác để làm nổi bật các phản hồi hàng đầu, từ đây cũng có thể nhận ra các thành viên nhiệt tình đóng góp của thương hiệu đồng thời làm nổi bật những sự tương tác tích cực.

Ngoài ra, đây cũng có thể là một cách tuyệt vời để khuếch đại các câu hỏi và câu trả lời phổ biến nhất của thương hiệu. Nếu ai đó hỏi một câu hỏi hay về sản phẩm của bạn, bạn có thể ghim nó, sau đó trả lời để giúp khách truy cập sau này có thêm được nhiều thông tin hơn về thương hiệu.

Tất nhiên, cũng có một rủi ro là bằng cách ghim những bình luận tích cực nhất, bạn có thể được coi là cố gắng ‘chôn vùi’ những nhận xét khác quan trọng hơn. Hãy sử dụng một cách cẩn thận và có cân nhắc kỹ lưỡng.

Advertisement

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Thái Tú – Technical Editor | MarketingTrips 

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement