Skip to main content

Instagram thử nghiệm cho phép gửi file khi nhắn tin

14 Tháng Ba, 2024

Mạng xã hội Instagram đang thử nghiệm tuỳ chọn mới cho phép người dùng gửi tài liệu trực tiếp khi đang nhắn tin, tính năng mới sẽ tương tự như trên Telegram hay Skype. 

Như bạn có thể thấy trong ví dụ ở trên, Instagram đang thử nghiệm một tùy chọn mới cho phép người dùng thêm các tệp tài liệu vào tin nhắn dưới dạng tệp đính kèm.

Trong khi tính năng này vốn không mới khi các ứng dụng phổ biến như WhatsApp, Telegram hay trên Messenger đều cho phép người dùng gửi tài liệu trực tiếp qua tin nhắn, Meta dường như đang muốn thêm nhiều tuỳ chọn hơn cho Instagram.

Advertisement

Về cơ bản, mọi chức năng trong Messenger, IG Direct hay WhatsApp cuối cùng sẽ có sẵn trong các ứng dụng khác của Meta, điều này cuối cùng sẽ cho phép Meta liên kết tất cả các ứng dụng thành một hệ thống nhắn tin duy nhất.

Trong khi đối với người dùng Instagram thì giờ đây họ có thêm một tuỳ chọn gửi file, đối với các thương hiệu sử dụng Instagram để trò chuyện với khách hàng, tính năng mới sẽ cho phép thương hiệu có thêm tuỳ chọn trực tiếp thay vì phải sử dụng thêm các ứng dụng khác.

Special Offer từ MarketingTrips:

  • Tham khảo giải pháp Agency Listing từ MarketingTrips: Agency Networks
  • Đăng bài không giới hạn trên MarketingTrips với chi phí chỉ bằng 1 bài đăng (Booking): Content Partner
  • Đăng ký (dành cho Agency): Sign up

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin tức trực tuyến về Marketing, Digital Marketing, Thương hiệu, Quảng cáo và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Advertisement

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement