Meta bắt đầu triển khai NFT trên Facebook
Sau khi hỗ trợ trên nền tảng Instagram từ tháng 5, Meta đã bắt đầu tích hợp NFT lên nền tảng mạng xã hội Facebook.
Ông Navdeep Singh, Giám đốc sản phẩm Meta, đã chia sẻ trên mạng xã hội rằng Facebook sẽ sớm hỗ trợ NFT.
Theo bức ảnh do ông Singh chia sẻ, người dùng có thể sử dụng NFT và các tính năng liên quan tại thẻ “Digital Collectibles” (bộ sưu tập tài sản số) trong hồ sơ Facebook.
Ngoài ra, người dùng sẽ có thể kết nối trực tiếp ví tiền điện tử mã hóa (như MetaMask chẳng hạn) trực tiếp với Facebook, cũng như thỏa sức sử dụng NFT trong các bài đăng như những bài đăng khác – có thể tương tác (bày tỏ cảm xúc), bình luận và chia sẻ.
Xác nhận với tờ TechCrunch, một phát ngôn viên của Meta cho biết các tính năng liên quan đến NFT đang bắt đầu được triển khai trên Facebook, với nhóm đối tượng đầu tiên là một số nhà sáng tạo nội dung tại Mỹ.
Với tính năng này, người dùng có thể giới thiệu các NFT trên hồ sơ Facebook của họ.
Meta tham vọng đưa NFT lên các nền tảng mạng xã hội.
Trước đây, Mark Zuckerberg, Giám đốc điều hành Meta cho biết công ty sẽ phát triển tập trung vào NFT thực tế tăng cường (AR), hoặc NFT 3D, giúp người dùng có thể “up story” lên Instagram bằng cách sử dụng Spark AR – nền tảng AR của công ty.
Trong tuần trước, Meta đã mở rộng thử nghiệm NFT trên Instagram ra phạm vi toàn cầu, cho phép thêm nhiều nhà sáng tạo có thể “khoe” NFT của họ trên Instagram.
Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link
Nam Nguyen
Bài viết liên quan
Nổi bật
Google kêu gọi nhân viên bộ phận Gemini làm 60 giờ mỗi tuần
Chuỗi trà sữa và kem Mixue sắp IPO trên sàn chứng khoán Hong Kong
7-Eleven và GS25 sắp mở cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội
Mới nhất

Doanh thu từ quảng cáo và GMV của Grab tăng trưởng vượt kỳ vọng
Facebook sẽ xóa video livestream tại Việt Nam sau 30 ngày
Chuỗi trà sữa Trung Quốc Chagee sắp vào Việt Nam
Google kêu gọi nhân viên bộ phận Gemini làm 60 giờ mỗi tuần
Đọc nhiều
