Người dùng TikTok sẽ sớm được xem lại lịch sử video

Theo ghi nhận từ TechCrunch, TikTok đang tiến hành thử nghiệm tính năng Lịch sử video, cho phép người dùng xem lại những video đã lướt qua trên ứng dụng dưới dạng danh sách.

người dùng TikTok xem lại lịch sử video

Tính năng xem lại lịch sử video được người dùng Twitter có tên Hammod Oh – người thường xuyên khám phá các tính năng sắp tới trên các nền tảng xã hội, phát hiện TikTok đang thử nghiệm. Bài đăng sau đó được retweet bởi nhà tư vấn truyền thông xã hội Matt Navarra.

Theo ảnh chụp màn hình được Oh đăng tải, tùy chọn Lịch sử xem (Watch history) được tìm thấy ở Cài đặt và quyền riêng tư > Nội dung và hoạt động.

Mặc dù vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết về giao diện của trang Lịch sử xem hoặc cách nó tổng hợp các video đã xem, đây hứa hẹn là tính năng đang được rất nhiều người dùng mong đợi.

Trước đây, TikTok không cho phép xem lại những video đã xem, từ đó nhiều người dùng buộc phải nhấn Thích ở những video muốn đánh dấu, hoặc phải thực hiện một loạt quy trình dài tải xuống tất cả dữ liệu tài khoản TikTok chỉ để tìm một video duy nhất.

Nếu tính năng Lịch sử xem đi vào hoạt động, người dùng TikTok sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Nam Nguyen

Được tài trợ