Tấm hình của Messi trên Instagram đạt hơn 56 triệu lượt thích

Ảnh Messi ôm cúp vô địch World Cup 2022 đua cùng ảnh một quả trứng để trở thành nội dung được thích nhiều nhất trên mạng xã hội Instagram.
Tấm hình của Messi trên Instagram đạt hơn 56 triệu lượt thích
Tấm hình của Messi trên Instagram đạt hơn 56 triệu lượt thích

Đến 17h ngày 20/12, bài viết trên tài khoản @leomessi của cầu thủ Lionel Messi đạt 56 triệu lượt thích, lập kỷ lục về bài viết được thích nhiều nhất trên Instagram.

“Nhà vô địch thế giới. Đã bao lần tôi mơ về nó, tôi muốn nó và đó là lý do tôi chưa gục ngã…” là nội dung bài viết của Messi đăng cùng 10 bức ảnh cầu thủ này và đội tuyển Argentina đoạt cup vô địch World Cup 2022 hôm 19/10. Đây cũng là bài đăng có tốc độ tăng like kỷ lục, khi nhận về hàng chục triệu lượt sau một ngày.

Trước đó, kỷ lục về số lượt thích trên Instagram thuộc về ảnh một quả trứng. Ảnh không có gì đặc biệt, được đăng từ 5/1/2019, với mục đích tạo kỷ lục thế giới và đạt gần 55,9 triệu lượt thích, nhưng hiện tụt xuống vị trí thứ hai.

Trong hôm nay, hai bức ảnh đã liên tục “đua like”, khi nhiều người kêu gọi nhau bấm thích cho ảnh quả trứng để cạnh tranh với ảnh của Messi. Đến chiều, cả hai đều tăng hàng triệu lượt thích.
Messi cũng góp mặt trong bức ảnh được thích nhiều thứ ba trên Instagram là hình chụp cầu thủ này cùng Cristiano Ronaldo, đăng trên tài khoản của Ronaldo và đạt 42 triệu lượt thích.

Tài khoản của Messi cũng tăng mạnh về số người theo dõi. Anh hiện đứng thứ ba về số người theo dõi trên Instagram với 401 triệu. Đứng trên là tài khoản của chính Instagram với 580 triệu và tài khoản Cristiano Ronaldo với 519 triệu.

Ngoài Instagram, Messi cũng sử dụng mạng xã hội Facebook và có hơn 110 triệu người theo dõi.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Hà Anh  | MarketingTrips