Skip to main content

Threads cho phép người dùng xoá tài khoản riêng biệt từ Instagram

28 Tháng Chín, 2023

Mạng xã hội Threads mới đây thông báo rằng người dùng có thể xoá tài khoản Threads mà không ảnh hưởng đến tài khoản Instagram của họ.

Threads cho phép người dùng xoá tài khoản riêng biệt từ Instagram
Threads cho phép người dùng xoá tài khoản riêng biệt từ Instagram

Theo đó, người dùng Threads hay còn được gọi là Instagram Threads sẽ sớm có thể xóa tài khoản Threads của họ mà không ảnh hưởng đến tài khoản Instagram tương ứng.

Thông báo được chia sẻ trực tiếp từ giám đốc quyền riêng tư của Meta, Michael Protti, trong một sự kiện công nghệ mới đây.

Dù vậy, vì Threads và Instagram vốn được xây dựng dựa trên cùng một tài khoản, việc xoá một tài khoản mà không ảnh hưởng đến tài khoản kia cũng không phải là điều dễ dàng.

Advertisement

Theo CEO của Instagram, để mọi thứ được diễn ra suôn sẻ, người dùng sau khi xoá tài khoản Threads của họ thì tài khoản đó sẽ không được xoá ngay lập tức mà Meta sẽ khoá tạm thời nó trong 120 ngày, tài khoản Instagram vẫn truy cập bình thường.

Sau thời gian chờ nói trên, nếu không có gì thay đổi, tài khoản hay mọi dữ liệu của Threads sẽ được xoá vĩnh viễn.

Sau khoảng thời gian ra mắt đầy ấn tượng với lượng người dùng đăng ký còn nhanh hơn cả ChatGPT, Threads hiện đang chững lại và gặp khá nhiều lỗi. Phía Meta cho biết nền tảng vẫn đang trong quá trình phát triển và tối ưu.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin trực tuyến về Marketing và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Advertisement

Hà Anh  | MarketingTrips   

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement