Skip to main content

Tinder VIP (Select): Tinder ra mắt gói “cao cấp” có trả phí mới

24 Tháng Chín, 2023

Ứng dụng hẹn hò Tinder vừa thông báo ra mắt gói có trả phí được gọi là Tinder VIP hay Tinder Select nhắm mục tiêu trực tiếp vào nhóm ít những người dùng trên ứng dụng.

Tinder VIP: Tinder ra mắt gói "cao cấp" có trả phí
Tinder VIP: Tinder ra mắt gói “cao cấp” có trả phí

Theo đó, ứng dụng hẹn hò Tinder vừa thông báo ra mắt một gói “cao cấp” có trả phí mới được gọi là Tinder VIP hoặc Tinder Select cho phép người dùng “tìm kiếm một tình yêu đích thực” với mức phí là 499 USD một tháng.

Theo mô tả của Tinder, Tinder Select là cách tốt nhất để người dùng Tinder có thể mở khóa “quyền truy cập bất tận vào những tính năng tốt nhất của Tinder”.

Một số đặc quyền đi kèm với gói cao cấp mới này bao gồm tính năng DM cho phép người đăng ký có thể nhắn tin trực tiếp cho người dùng khác mà không cần phải khớp (match) hay tính năng “Skip the Line” cho phép người khác xem hồ sơ của người đăng ký ngay cả khi họ không sử dụng gói Gold hay Platinum (gói có trả phí).

Advertisement

Cũng theo chia sẻ của Tinder, “Tinder Select” hiện chỉ khả dụng cho 1% người dùng “hoạt động tích cực nhất” của ứng dụng.

Giám đốc sản phẩm của Tinder, Mark Van Ryswyk, cho biết Tinder có một nhóm nhỏ người dùng luôn hoạt động tích cực và tương tác cao trong ứng dụng, những người này không ngừng tìm cách kết nối và nâng cao tính hiệu quả của các kết nối.

Mặc dù là gói có trả phí, người dùng muốn đăng ký vẫn phải đáp ứng các tiêu chuẩn do Tinder đưa ra như tài khoản phải có ít nhất 5 sở thích, 4 hình ảnh, tiểu sử ít nhất 15 ký tự trở lên, mục đích quan hệ rõ ràng và được xác minh bằng hình ảnh.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin trực tuyến về Marketing và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Advertisement

Hà Anh  | MarketingTrips

Bài viết liên quan

Nổi bật

Mới nhất

CNBC: Làn sóng IPO tại Mỹ của các doanh nghiệp Việt Nam đang nở rộ

6 Tháng Mười Hai, 2023
Một buổi hội thảo vào đầu năm nay đã quy tụ từ 20 đến 30 doanh nghiệp Việt Nam để bàn về lộ trình…
Advertisement