Skip to main content

YouTube sẽ tăng giá gói YouTube Premium từ ngày 1 tháng 1 năm 2024

10 Tháng Mười Hai, 2023

YouTube vừa thông báo sẽ tăng giá cho gói xem YouTube không có quảng cáo YouTube Premium từ ngày 1 tháng 1 năm 2024.

YouTube sẽ tăng giá gói YouTube Premium từ ngày 1 tháng 1 năm 2024
YouTube sẽ tăng giá gói YouTube Premium từ ngày 1 tháng 1 năm 2024

Người dùng YouTube Premium hiện có giá gần 12 USD sẽ phải trả thêm 2 USD từ ngày 1 tháng 1 năm 2024.

YouTube lần đầu áp dụng gói YouTube Premium từ tháng 7 với 11.99 USD, vào thời điểm này chính YouTube cũng đã thông báo trước rằng nền tảng sẽ tăng giá từ đầu tháng 1 năm sau.

Gói YouTube Premium hiện có giá 13,99 USD, tức cao hơn 2 USD mỗi tháng. Trong một email gửi tới những người đăng ký bị ảnh hưởng bởi việc thay đổi giá, YouTube cho biết: “Chúng tôi rất khó khăn khi đưa ra các quyết định như thế này, tuy nhiên mức giá mới sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục cải thiện YouTube Premium và hỗ trợ những nhà sáng tạo nội dung nhiều hơn.”

Advertisement

YouTube Premium là giải pháp cho phép người dùng xem video trên nền tảng mà không phải xem quảng cáo. YouTube Premium cũng hỗ trợ tải xuống ngoại tuyến và cho phép người dùng phát video ở chế độ nền trên thiết bị di động của mình, ngay cả khi họ đang sử dụng một ứng dụng khác.

Bên cạnh YouTube, một loạt các nền tảng phát trực tuyến khác như Peacock, Disney+, Netflix và Apple TV+ cũng đã thông báo tăng giá các gói có trả phí của mình.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin tức trực tuyến về Marketing, Thương hiệu và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement

Advertisement