Skip to main content

Intel ra mắt logo mới sau 14 năm

3 Tháng Chín, 2020

Intel vừa công bố bộ vi xử lý thế hệ thứ 11 mới của mình và cùng với sự công bố đó, công ty này cũng cho ra mắt logo tối giản mới – đây là logo thứ ba mà công ty từng sử dụng. Logo thứ hai ra đời cách đây 14 năm.

Thiết kế mới thay thế logo trước đây vốn được bao quanh trong một vòng tròn đã được công ty sử dụng dưới nhiều hình thức kể từ năm 2006.

Logo mới cũng sẽ đi kèm với sự làm mới toàn thương hiệu cho Intel, với thiết kế tối giản hơn cho mọi thứ, từ máy chủ Xeon của Intel đến chip nhớ Optane.

Advertisement

Mặc dù logo mới là một cái nhìn mới mẻ cho thương hiệu, với phông chữ hình hộp hơn so với nét cong được cắt bớt của năm 2006, nhưng nó vẫn duy trì nhiều yếu tố từ cả hai thiết kế trước đó, bao gồm cả chữ “i” có nắp vuông.

Intel cũng đang giới thiệu một số khía cạnh mới cho logo. Mặc dù màu xanh lam cổ điển được sử dụng trong nhiều thập kỷ vẫn sẽ là một phần mạnh của thương hiệu, nhưng công ty cũng đang mở rộng sang các biến thể mới với nhiều màu sắc hơn, giống như màu phụ cho dấu chấm của chữ “i” trong một số trường hợp.

Logo trái giới thiệu năm 1968 và logo phải giới thiệu năm 2006
Logo mới hiện tại 2020

 

Advertisement

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Cathy Nhung | MarketingTrips 

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement