Skip to main content

KFC sẽ bán gà rán được sản xuất từ thực vật

19 Tháng Bảy, 2020

KFC sẽ ra mắt phiên bản gà rán thực vật tại khoảng 50 địa điểm tại Los Angeles, Orange Country và San Diego vào tuần tới.

Theo đó, Chuỗi gà rán lớn nhất toàn cầu này đã phục vụ phiên bản ‘giả gà’ trong các sản phẩm của mình, sản phẩm được sản xuất bởi Beyond Meat (BYND).

Gã khổng lồ ngành hàng F&B KFC lần đầu tiên thử nghiệm Beyond Fried Chicken ở Atlanta vào mùa hè năm 2019, và sau đó đã phục vụ sản phẩm trong một thời gian giới hạn ở Nashville và Charlotte.

Advertisement

Phiên bản này hiện tại sẽ có sẵn ở California. KFC có kế hoạch theo dõi kết quả của lần thử nghiệm này để xác định xem có nên cung cấp Beyond Fried Chicken trên toàn quốc hay không.

Các chuỗi thức ăn nhanh khác cũng đã nhảy vào xu hướng thực vật như một cách để mang lại thêm khách hàng mới, thu hút người hâm mộ cũ và xây dựng sự phấn khích mới xung quanh thương hiệu.

“KFC đã tạm dừng việc thay đổi thực đơn vì chuỗi cung ứng của họ đã được đưa vào thử nghiệm trong đại dịch. Nhưng ‘đổi mới dựa trên thực vật’ đã là điều ngoại lệ với quy tắc này”, Ông R.J. Hottovy, nhà phân tích tại Morningstar cho biết.

Trong bối cảnh hiện tại, Burger King cũng đã ra mắt Impossible Croissan’wich, một loại sandwich để ăn sáng được sản xuất từ thực vật trên toàn quốc vào tháng 6 vừa rồi.

Advertisement

Starbucks Và Dunkin’ (DNKN) cũng đã phục vụ bánh sandwich ăn sáng không thịt.

Nhà phân tích trong lĩnh vực nhà hàng, Ông R.J. Hottovy cho biết: “Chúng tôi vẫn đang thấy nhu cầu gia tăng đối với các sản phẩm từ thực vật”.

Ông cũng nói thêm rằng “Các món ăn trong thực đơn mới không làm tăng thêm sự phức tạp cho nhà bếp của nhà hàng, đặc biệt nếu nhà hàng đã phục vụ những sản phẩm tương tự như vậy”.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Advertisement

Hà Anh | MarketingTrips via CNN

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement