Skip to main content

L’Oréal: 100% bao bì sẽ được tái chế hoặc sử dụng công nghệ sinh học vào năm 2030

25 Tháng Bảy, 2020

Như một phần của chương trình phát triển bền vững trên phạm vi rộng lớn hơn, Tập đoàn mỹ phẩm L’Oréal hàng đầu trên thế giới của Pháp đã cam kết là tất cả các bao bì nhựa mà tập đoàn này sử dụng hoặc có thể được tái chế hoặc sẽ được sản xuất dựa trên công nghệ sinh học vào năm 2030.

Bên cạnh cam kết này, công ty này còn đặt mục tiêu đạt được tính trung hoà carbon trong tất cả các địa điểm sản xuất, quản trị và nghiên cứu vào năm 2025 thông qua việc cải thiện hiệu quả năng lượng và sử dụng năng lượng tái tạo 100%.

Bên cạnh đó, Tập đoàn này cũng đã đặt ra mục tiêu là làm giảm sự ảnh hưởng đến các nhà cung cấp và người tiêu dùng.

Advertisement

* Trung hòa Carbon (Carbon Neutral quá trình làm giảm sự gia tăng dòng khí thải nhà kính toàn cầu vào khí quyển do hệ quả từ các hoạt động kinh doanh hoặc khi vận hành các sản phẩm, dịch vụ.

Với mục tiêu là trao quyền cho người tiêu dùng của mình được đưa ra những sự lựa chọn bền vững hơn, tập đoàn này đã phát triển cơ chế ‘gắn nhãn mức độ ảnh hưởng đến xã hội và độ thân thiện của sản phẩm với môi trường’ đối với tất cả các dòng sản phẩm của mình.

Cơ chế và quy trình này sẽ được các chuyên gia khoa học và các kiểm toán viên độc lập xác nhận. Các nhãn (labels) và điểm (scores) sẽ có thể được tìm thấy trên mỗi trang web của từng sản phẩm.

Ông Jean-Paul Agon, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của tập đoàn chia sẻ: “Cuộc cách mạng bền vững của L’Oréal đang bước vào một kỷ nguyên mới. Những thách thức mà toàn hành tinh đang phải đối mặt là chưa từng có và điều cần thiết của chúng ta là phải đẩy nhanh những nỗ lực của mình để bảo vệ một không gian an toàn cho toàn nhân loại”.

Advertisement

Chúng tôi làm như vậy trong các hoạt động kinh doanh của riêng mình và đóng góp cho xã hội nói chung. Chúng tôi biết rằng những thách thức lớn nhất vẫn chưa xảy ra và L’Oréal vẫn sẽ trung thành với tham vọng bảo vệ môi trường của mình, hoạt động trong giới hạn cho phép của hành tinh”.

“Trong thập kỷ qua, chúng tôi đã thay đổi một cách sâu sắc công ty của mình, đặt sự bền vững làm cốt lõi của mô hình kinh doanh”.

“Với các cam kết mới này, chúng tôi đang bước vào giai đoạn tăng tốc mới của sự chuyển đổi đó: loại bỏ những tác động môi trường trực tiếp, giúp người tiêu dùng đưa ra lựa chọn bền vững hơn, cũng như tạo ra các đóng góp cho xã hội và môi trường tích cực hơn”.

“Với tư cách là một đơn vị đi đầu trong ngành công nghiệp này, vai trò của chúng tôi là đóng góp cho việc xây dựng một xã hội toàn diện và bền vững”, Ông Jean-Paul Agon cho biết thêm.

Advertisement

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Hà Anh | MarketingTrips 

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement