McDonald’s sẽ bắt đầu mở cửa kinh doanh trở lại tại Ukraine

Gã khổng lồ thức ăn nhanh McDonald’s cho biết kế hoạch mở cửa lại các nhà hàng tại thủ đô Kyiv và phía Tây Ukraine sẽ diễn ra trong vòng 2 tháng.

McDonald’s sẽ bắt đầu mở cửa lại tại Ukraine
McDonald’s sẽ bắt đầu mở cửa lại tại Ukraine

Giám đốc Truyền thông của gã khổng lồ ngành hàng F&B McDonald’s tại Ukraine cho biết thương hiệu này sẽ bắt đầu mở cửa hoạt động kinh doanh trở lại tại Kyiv, thủ đô của Ukraine trong tuần này.

“Việc mở cửa trở lại các nhà hàng ở Kyiv và miền tây Ukraine sẽ diễn ra theo từng giai đoạn trong vòng hai tháng.”

Trong khi McDrive và các nhà hàng ăn uống tại chỗ (dine-in) sẽ chỉ mở cửa vào tháng 10, 3 nhà hàng ở Kyiv sẽ bắt đầu giao hàng từ 20/9.

McDonald’s cho biết thương hiệu này đang thực hiện các quy trình nâng cao để đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng, các nhà hàng sẽ mở cửa từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối, nhưng sẽ “đóng cửa ngay khi có cảnh báo”.

Với việc mở cửa trở lại, gã khổng lồ thức ăn nhanh đang thực hiện cam kết của mình từ hồi tháng 8 là sẽ đưa nhân viên làm việc trở lại bất chấp những xung đột gần đây ở thị trường này.

McDonald’s hiện có hơn 100 nhà hàng ở Ukraine và tất cả đều đóng cửa. Theo một tuyên bố, công ty đã tiếp tục trả lương cho hơn 10.000 nhân viên tại đây.

McDonald’s cũng đã dừng các hoạt động tại Nga từ tháng 3 với 840 nhà hàng và đã bán hầu hết các nhà hàng cho một đơn vị địa phương được cấp phép vào tháng 5.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Hà Anh  | MarketingTrips