Skip to main content

Messenger và Instagram có thể chat trực tiếp với nhau

1 Tháng Mười, 2020

Facebook vừa công bố các tính năng mới nhằm tích hợp trải nghiệm nhắn tin trên hai ứng dụng truyền thông xã hội của mình là Messenger và Instagram.

Theo GSMArena, người dùng của cả hai nền tảng giờ đây có thể giao tiếp trực tiếp với nhau mà không cần phải chuyển đổi ứng dụng. Các tính năng mới không chỉ cho phép nhắn tin đa nền tảng mà còn bao gồm cả gọi thoại hoặc video.

Người dùng của cả hai ứng dụng sẽ quyết định xem có muốn kết nối Instagram với Messenger trên điện thoại của họ hay không. Bên cạnh việc tích hợp các tính năng giao tiếp, Facebook cũng giới thiệu một số tính năng khác, như người dùng Messenger và Instagram có thể gửi cho nhau một hỗn hợp biểu tượng cảm xúc và ảnh tự sướng.

Advertisement

Một tính năng mới khác sẽ có sẵn cho những người dùng chọn tùy chọn nhắn tin được kết nối giữa Messenger và Instagram là Watch Together. Với nó, người dùng có thể xem video clip từ IGTV với bạn bè của họ trong các cuộc gọi video.

Một chế độ trò chuyện mới được gọi là Vanish Mode cũng đã được giới thiệu cho phép người dùng gửi tin nhắn biến mất trên các nền tảng sau khi mở hoặc khi cuộc trò chuyện đóng lại. Người dùng cũng sẽ có thể tùy chỉnh các cửa sổ trò chuyện bằng cách thay đổi bảng màu giống như trên Messenger trước đây.

Các tính năng khác bao gồm kiểm soát trò chuyện nâng cao như chặn mọi người, quyết định ai có thể nhắn tin và báo cáo. Người dùng cũng có thể quyết định nơi các tin nhắn từ người lạ sẽ đến, chẳng hạn như yêu cầu tin nhắn hoặc danh sách trò chuyện chính.

Bản cập nhật nhắn tin trực tiếp giữa Messenger và Instagram hiện được triển khai cho người dùng ở một số quốc gia, tuy nhiên Facebook hứa sẽ sớm đưa nó đến với phần còn lại của thế giới trong tương lai không xa.

Advertisement

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Hà Anh | MarketingTrips 

Theo enternews

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement

Advertisement