Skip to main content

Gã khổng lồ bán lẻ thời trang Macy’s đóng cửa hàng loạt cửa hàng

28 Tháng Hai, 2024

Gã khổng lồ bán lẻ thời trang và phụ kiện Macy’s sẽ đóng cửa khoảng 150 cửa hàng đồng thời hướng tới chiến lược mới, tập trung vào các sản phẩm xa xỉ.

Gã khổng lồ bán lẻ thời trang Macy's đóng cửa hàng loạt cửa hàng
Gã khổng lồ bán lẻ thời trang Macy’s đóng cửa hàng loạt cửa hàng

Theo đó, Macy’s sẽ sớm đóng cửa khoảng 150 cửa hàng trên toàn nước Mỹ như một phần của kế hoạch tái tổ chức quy mô lớn nhằm tập trung nhiều hơn vào doanh số bán hàng xa xỉ.

Macy’s cũng đã công bố một sáng kiến được gọi là “bold new chapter” (một chương tăng trưởng mới) sẽ liên quan đến việc đóng cửa các địa điểm bán hàng “kém hiệu quả”.

Trong email, người phát ngôn của Macy từ chối bình luận về việc cửa hàng cụ thể nào sẽ đóng cửa.

Advertisement

Macy’s cho biết doanh nghiệp sẽ tận dụng vị trí dẫn đầu của mình trong thị trường xa xỉ, nơi mà những cái tên như Bloomingdale’s và Bluemercury đang được xem là những “cánh chim đầu đàn”.

Công ty có kế hoạch xây dựng 15 cửa hàng Bloomingdale’s mới và ít nhất 30 cửa hàng Bluemercury mới, cùng với khoảng 30 cửa hàng Bluemercury được tu sửa lại trong 3 năm tới.

CEO Macy’s Tony Spring cho biết trong một thông cáo báo chí: “Chúng tôi đang thực hiện những động thái cần thiết để phục hồi mối quan hệ với khách hàng thông qua trải nghiệm mua sắm mới, các chủng loại sản phẩm phù hợp và giá trị hấp dẫn hơn”.

Kết thúc năm 2023, doanh thu của Macy’s là hơn 24 tỷ USD.

Advertisement

Special Offer từ MarketingTrips:

  • Tham khảo giải pháp Agency Listing từ MarketingTrips: Agency Networks
  • Đăng bài không giới hạn trên MarketingTrips với chi phí chỉ bằng 1 bài đăng (Booking): Content Partner
  • Đăng ký (dành cho Agency): Sign up

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin tức trực tuyến về Marketing, Digital Marketing, Thương hiệu, Quảng cáo và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement