Skip to main content

To 25 thương hiệu có giá trị nhất thế giới năm 2024

13 Tháng Hai, 2024

Tổ chức đánh giá giá trị thương hiệu (Brand Value) vừa công bố danh sách danh sách các thương hiệu có giá trị thương hiệu lớn nhất thế giới năm 2024. Apple vẫn đứng đầu danh sách, TikTok đứng thứ 7 với giá trị hơn 84 tỷ USD.

To 25 thương hiệu có giá trị nhất thế giới năm 2024
To 25 thương hiệu có giá trị nhất thế giới năm 2024

Trong danh sách các thương hiệu có giá trị thương hiệu (Brand Value) nhất thế giới năm 2024, ngoài những cái tên quen thuộc như Apple, Google hay Microsoft, mạng xã hội video ngắn TikTok xếp ở vị trí thứ 7, cao hơn cả Facebook. Giá trị thương hiệu của TikTok đạt hơn 84 tỷ USD, trong khi Facebook chỉ hơn 75 tỷ USD.

Giá trị thương hiệu của TikTok cũng cao hơn nhiều so với Instagram, Facebook hay thậm chí là đế chế ngành ô tô Toyota.

Advertisement

Về tổng thể, có 17 thương hiệu Canada, với tổng giá trị thương hiệu là 155,6 tỷ USD, góp mặt trong bảng xếp hạng Brand Finance Global 500 2024, tổng giá trị thương hiệu tăng 11% so với cùng kỳ năm ngoái.

Hàng năm, công ty tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance sẽ phân tích 5.000 thương hiệu lớn nhất và công bố hơn 100 báo cáo, xếp hạng các thương hiệu trên tất cả các lĩnh vực và quốc gia.

Top 500 thương hiệu toàn cầu có giá trị nhất và mạnh nhất thế giới được đưa vào bảng xếp hạng Brand Finance Global 500 2024 hàng năm.

Bạn cũng có thể xem thêm bảng xếp hạng thương hiệu ở các hạng mục khác tại đây.

Advertisement

Special Offer từ MarketingTrips:

  • Tham khảo giải pháp Agency Listing từ MarketingTrips: Agency Networks
  • Đăng bài không giới hạn trên MarketingTrips với chi phí chỉ bằng 1 bài đăng (Booking): Content Partner
  • Đăng ký (dành cho Agency): Sign up

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin tức trực tuyến về Marketing, Digital Marketing, Thương hiệu, Quảng cáo và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement