Skip to main content

Amazon sẽ sớm ra mắt Alexa phiên bản có trả phí Alexa Plus

23 Tháng Một, 2024

Theo đó, Amazon đang có kế hoạch ra mắt Alexa phiên bản có trả phí, Alexa Plus. Alexa Plus nhằm mục đích cung cấp nhiều khả năng AI hơn so với phiên bản miễn phí cổ điển.

Theo thông tin được chia sẻ, Alexa Plus sẽ cung cấp nhiều khả năng AI (trí tuệ nhân tạo) hơn so với phiên bản Alexa miễn phí hiện có.

Amazon cũng được cho là đang nghiên cứu thử nghiệm công nghệ giọng nói cho phiên bản trợ lý “Plus” với khoảng 15.000 khách hàng bên ngoài; tuy nhiên, cho đến nay chất lượng câu trả lời của Alexa vẫn chưa được như kỳ vọng.

Cụ thể, trình trợ lý này đưa ra những câu trả lời dài hoặc không chính xác và gặp khó khăn với các nhiệm vụ yêu cầu vận hành nhiều dịch vụ cùng một lúc. Ví dụ, cùng tắt đèn và tắt nhạc cùng một lúc.

Advertisement

Amazon hiện có kế hoạch ra mắt phiên bản trả phí cho trình trợ lý vào ngày 30 tháng 6.

Amazon tích cực ra mắt phiên bản mới trong bối cảnh nền tảng đã tụt hậu so với các đối thủ cạnh tranh như Google Assistant và Siri trong những năm gần đây, phiên bản nâng cấp có trả phí mới có thể giúp tạo ra một bước ngoặt khác cho Amazon.

Special Offer từ MarketingTrips:

  • Tham khảo giải pháp Agency Listing từ MarketingTrips: Agency Networks
  • Đăng bài không giới hạn trên MarketingTrips với chi phí chỉ bằng 1 bài đăng (Booking): Content Partner

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin tức trực tuyến về Marketing, Digital Marketing, Thương hiệu, Quảng cáo và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Advertisement

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement