Skip to main content

ChatGPT 4 sẽ cho phép chuyển từ văn bản sang video

14 Tháng Ba, 2023

Không chỉ cho phép chuyển từ văn bản sang video, ChatGPT 4 (GPT phiên bản 4) cũng sẽ tạo ra các câu trả lời nghe giống con người hơn. Tất cả những thay đổi này cũng sẽ có trong Bing Chat trong thời gian tới.

ChatGPT 4 sẽ cho phép chuyển từ văn bản sang video
ChatGPT 4 sẽ cho phép chuyển từ văn bản sang video

Theo Neowin, trong sự kiện có tiêu đề “AI in Focus – Digital Kickoff”, giám đốc công nghệ của Microsoft Đức Andreas Braun cho biết:

“Chúng tôi sẽ giới thiệu ChatGPT 4 vào tuần tới, ở đó chúng tôi sẽ có các mô hình đa phương thức nhằm cung cấp các tính năng hoàn toàn khác nhau, ví dụ như khả năng tạo video”.

Điều này có nghĩa trong những tuần tới, Bing sẽ nâng cao hơn trong việc tìm kiếm thông tin và hiển thị chúng nhanh hơn nhờ ChatGPT 4.

Advertisement

Hiện tại, các giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) của OpenAI cho phép mọi người tương tác thông qua các kiểu nhập văn bản (Text).

Nhưng giờ đây, ChatGPT 4 đã được xác nhận là có khả năng đa phương thức, cho phép người dùng có thể tương tác qua nhiều chế độ, bao gồm văn bản, hình ảnh và âm thanh.

Đây không phải là lần đầu tiên thông tin về ChatGPT 4 được đưa ra cũng như khả năng tạo video của nó.

Vào tháng trước, đã có báo cáo cho biết OpenAI đang làm việc trên một ứng dụng di động ChatGPT sẽ được hỗ trợ bởi công nghệ ChatGPT 4 AI, trong đó khả năng cho phép người dùng tạo video với sự hỗ trợ bởi AI là một trong những tính năng nổi bật của ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Advertisement

Bên cạnh việc cho phép người dùng tạo video với sự hỗ trợ của AI, ChatGPT 4 sẽ tạo câu trả lời nhanh hơn so với ChatGPT 3.5 hiện có.

ChatGPT 4 cũng sẽ tạo ra các câu trả lời nghe giống con người hơn. Tất cả những thay đổi này cũng sẽ có trong Bing Chat trong thời gian tới.

Mặc dù Braun không đề cập cụ thể đến Bing Chat và khi nào công cụ này bắt đầu nhận được các lợi ích của ChatGPT 4 nhưng với thực tế là Microsoft đã đầu tư hàng tỉ USD vào OpenAI, sẽ không mất nhiều thời gian để hãng đưa ChatGPT 4 vào công cụ tìm kiếm Bing.

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement