ChatGPT Plus đã có sẵn cho thị trường Việt Nam

    Hôm nay 11.2, người dùng truy cập ChatGPT tại Việt Nam đã thấy thông báo mở gói truy cập ChatGPT Plus, tuy nhiên phần thanh toán lại gặp khó khăn.
ChatGPT Plus đã có sẵn cho thị trường Việt Nam
ChatGPT Plus đã có sẵn cho thị trường Việt Nam

ChatGPT, chương trình chatbot nổi tiếng của startup OpenAI đã và đang làm dậy sóng cộng đồng mạng tại Việt Nam và thế giới sau khi cán mốc 100 triệu người dùng chỉ trong vòng 2 tháng.

Để phục vụ cho việc mở rộng khả năng, công ty có đồng sáng lập nổi tiếng nhất là tỉ phú Elon Musk đã giới thiệu gói ChatGPT Plus, một chương trình đăng ký thành viên đặc quyền với phí duy trì hằng tháng là 20 USD, trong đó nhấn mạnh 3 điểm quan trọng là vẫn giữ truy cập ổn định kể cả vào thời gian cao điểm, thời gian phản hồi từ chatbot nhanh hơn, cũng như được ưu tiên truy cập vào các tính năng cùng những nâng cấp mới trước tiên.

Sáng nay, nhiều người dùng tại Việt Nam đã thấy màn hình chatbot này hiện lên thông báo việc đăng ký ChatGPT Plus đã có sẵn cho thị trường Việt Nam, thông báo được cho biết cập nhật vào ngày 10.2. Khi bấm vào thông báo này, màn hình sẽ hiện pop-up tiếp theo để lựa chọn Upgrade plan (sử dụng gói có trả phí).

Tuy vậy, một số người dùng cho biết đã thử đăng ký gói trả phí này để sử dụng nhưng đặc điểm chung là thẻ thanh toán của họ đều bị từ chối.

Advertisement

Theo như dự kiến, hoạt động thanh toán sẽ sớm khả dụng khi OpenAI đã hiển thị thông báo ChatGPT đã có sẵn tại thị trường Việt Nam.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Nam Nguyen | MarketingTrips

Advertisement
Advertisement