Skip to main content

Google Ads: Google đang thử nghiệm làm to phong chữ trong tiêu đề quảng cáo

31 Tháng Bảy, 2020

Theo đó, Google đang thử nghiệm kích thước phông chữ lớn hơn trong tiêu đề quảng cáo của Google Ads.

Dòng tiêu đề đầu tiên được hiển thị trong một phông chữ lớn hơn đáng kể trên dòng một tiêu đề thứ hai xuất hiện bên dưới nó. Các thử nghiệm đã được phát hiện bởi PPC hubbub.

Hiện tại bản thử nghiệm này chỉ hiển thị trên ứng dụng Google dành cho thiết bị di động. Trong ví dụ bên dưới, chỉ quảng cáo ở vị trí đầu tiên (Top 1) mới hiển thị với định dạng thử nghiệm mới.

Advertisement

Trong ảnh chụp màn hình bên dưới, mẫu quảng cáo ở trên cùng hiển thị định dạng thử nghiệm với kích thước phông chữ lớn hơn nhiều cho tiêu đề đầu tiên trong khi quảng cáo ở vị trí hai được hiển thị với phông chữ tiêu đề thông thường.

Tại sao các nhà quảng cáo nên quan tâm.

Thật dễ dàng để có thể nhận thấy là bản cập nhật này sẽ mang lại tỷ lệ nhấp chuột cao hơn (CTR). Google luôn chạy các bản thử nghiệm và thường thì Google sẽ không có những thông báo chính thức vào thời gian này.

Cũng không ai có thể chắc chắn là bản cập nhật này chỉ dành cho các nhà quảng cáo ở vị trí đầu tiên hay sẽ được áp dụng cho tất cả các vị trí còn lại.

Advertisement

Google thường cập nhật nhiều tính năng ưu tiên cho vị trí đầu tiên trên kết quả tìm kiếm, điều này khiến nó trở nên hấp dẫn và cạnh tranh hơn trong việc đấu giá quảng cáo.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Thái Tú – Technical Editor | MarketingTrips 

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement

Advertisement