Skip to main content

Google đổi tên Google Bard thành Gemini và ra mắt gói có trả phí mới

8 Tháng Hai, 2024

Google vừa công bố việc đổi tên thương hiệu cho chatbot AI Google Bard (Bard AI), đổi tên Google Bard thành Gemini, đồng thời ra mắt gói có trả phí mới cho Gemini.

Google đổi tên Google Bard thành Gemini và ra mắt gói có trả phí mới
Google đổi tên Google Bard thành Gemini và ra mắt gói có trả phí mới

Theo chia sẻ từ Google, những ngày tới người dùng Android có thể tải xuống ứng dụng Android dành riêng mới cho Gemini và người dùng iPhone có thể sử dụng Gemini trong ứng dụng Google trên iOS.

CEO Google Sundar Pichai đã nhấn mạnh cam kết của công ty đối với AI trong cuộc họp báo mới đây. CEO này cho biết cuối cùng ông muốn cung cấp một sản phẩm AI có thể hoàn thành ngày càng nhiều nhiệm vụ thay cho người dùng, bao gồm cả trong Google Tìm kiếm.

Sissie Hsiao, phó chủ tịch của Google, phụ trách Google Assistant và Bard, nói với các phóng viên rằng những thay đổi về Gemini của Google là bước đầu tiên để “xây dựng một trợ lý AI thực sự”.

Advertisement

Google bên cạnh đó cũng đã công bố tùy chọn đăng ký có trả phí mới dành cho những người dùng thành thạo muốn truy cập vào Gemini Ultra 1.0, hiện được coi là mô hình AI tiên tiến nhất của Google.

Chi phí sử dụng là 19,99 USD mỗi tháng thông qua Google One, dịch vụ lưu trữ có trả phí của Google.

Bản Gemini hiện có sẵn cho người dùng ở hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ, nhưng hiện tại chỉ hạn chế ở ngôn ngữ chính là tiếng Anh.

Special Offer từ MarketingTrips:

Advertisement
  • Tham khảo giải pháp Agency Listing từ MarketingTrips: Agency Networks
  • Đăng bài không giới hạn trên MarketingTrips với chi phí chỉ bằng 1 bài đăng (Booking): Content Partner
  • Đăng ký (dành cho Agency): Sign up

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin tức trực tuyến về Marketing, Digital Marketing, Thương hiệu, Quảng cáo và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement