Google mở rộng chương trình huấn luyện Digital Marketing miễn phí cho SMEs

Google vừa thông báo mở rộng chương trình huấn luyện các kỹ năng kỹ thuật số dành cho SMEs (các doanh nghiệp vừa và nhỏ), cung cấp những sự hỗ trợ và tư vấn về Digital Marketing miễn phí cho các doanh nghiệp tại Mỹ.

Theo Google, mục tiêu chính của chương trình là kết nối các SMEs với các chuyên gia trong khu vực của họ, nhằm giúp họ điều hướng các khía cạnh khác nhau của hoạt động kinh doanh trực tuyến và tối đa hóa nhận thức về thương hiệu (Brand Awareness).

Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019, Google hiện đang mở rộng chương trình tới nhiều các khu vực mới như Georgia, Iowa, Michigan, North Carolina, Ohio, Oklahoma, Oregon, Pennsylvania, South Carolina và Virginia.

Advertisement

Theo giải thích của Google:

“Những huấn luyện viên sẽ làm việc trực tiếp với các doanh nghiệp ở khu vực của họ, tập trung vào những doanh nghiệp hoạt động ở các khu vực nhỏ và cộng đồng nông thôn.

Các buổi hội thảo sẽ được tổ chức liên tục với các chủ đề được thiết kế hướng tới mục tiêu giúp các doanh nghiệp nhỏ phát triển tốt hơn, bao gồm cả việc sử dụng Digital Marketing để kết nối với khách hàng, bán hàng trực tuyến và cải thiện năng suất – tất cả đều là miễn phí.”

Tất nhiên, lợi ích mà Google có được là doanh nghiệp sẽ chi tiêu quảng cáo nhiều hơn nếu nó thực sự mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Advertisement

Google cho biết cho đến nay, nền tảng đã giúp hơn 160.000 doanh nghiệp nhỏ đạt được các kỹ năng mới và việc mở rộng mới này có thể giúp con số đó tăng lên nhanh chóng hơn, giúp nhiều doanh nghiệp dễ dàng hơn trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình Grow with Google Digital Coaches tại đây.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Nam Nguyen | MarketingTrips

Advertisement
Advertisement