Skip to main content

Google sẽ triển khai chương trình xác minh danh tính cho tất cả các nhà quảng cáo

24 Tháng Tư, 2020

Người dùng sẽ bắt đầu trải nghiệm điều này dự kiến vào thời gian gần sắp tới.

Google đang mở rộng chương trình xác minh danh tính cho tất cả các nhà quảng cáo, Google vừa công bố thông tin này vào 23.4 vừa rồi.

Theo đó, các nhà quảng cáo sẽ được yêu cầu nộp các tài liệu chứng thực về kinh doanh, nhận dạng cá nhân và các thông tin khác để chứng minh bạn và quốc gia bạn đang hoạt động để quảng cáo (Google Ads).

google-ads

Advertisement

Tại sao chúng ta quan tâm.

Chương trình xác minh danh tính của Google, giúp người dùng tìm hiểu thêm về người đang quảng cáo cho họ và cho phép họ đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc có nên nhấp vào những quảng cáo đó hay không.

Chương trình cũng có thể cải thiện trạng thái chung của hệ sinh thái quảng cáo Google Ads bằng cách loại bỏ các nhà quảng cáo “xấu” trước khi họ có thể tiếp cận đối tượng rộng hơn.

Mặc dù điều này dường như là một quy trình chỉ thực hiện một lần, nhưng nó có thể làm tăng nhẹ các nhà quảng cáo công việc “hậu cần” phải làm để duy trì các chiến dịch của họ, đặc biệt là cho các chuyên gia quảng cáo làm việc với nhiều khách hàng.

Một lần nữa những động thái của Google và Facebook cho thấy họ luôn đứng về phía trải nghiệm của khách hàng và bảo vệ khách hàng của mình.

Advertisement

Tham gia Cộng đồng Marketing của MarketingTrips tại: Link

Theo Hà Anh | MarketingTrips 

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement