Skip to main content

Google thêm định dạng quảng cáo 3D ‘xoáy’ đối với các chiến dịch hiển thị và video 360

12 Tháng Bảy, 2020

Sau khi thử nghiệm phiên bản beta trong năm qua, Google đã chính thức thông báo rằng định dạng quảng cáo 3D ‘xoay’ (Swirl Ads) sẽ được cung cấp cho tất cả khách hàng toàn cầu ở chiến dịch hiển thị và Video 360.

Google thêm định dạng quảng cáo 3D 'xoáy' đối với các chiến dịch hiển thị và video 360
Hình: Minh hoa cắt ra từ video

Như bạn có thể thấy trong ví dụ minh hoạ trên, định dạng xoay (Swirl) cho phép các nhà quảng cáo sử dụng các định dạng trình bày tương tác 3D trong các quảng cáo của họ.

Theo giải thích của Google:

“Định dạng xoay 3D Swirl cho phép người dùng tương tác với một sản phẩm giống như nó đang ở ngay trước mặt họ bằng cách cho phép chúng xoay, thu phóng và mở rộng quảng cáo. Định dạng quảng cáo này cũng cho phép các thương hiệu minh họa các thay đổi về hành vi, hiệu suất công nghệ mới, những tính năng độc đáo của sản phẩm và nhiều hơn thế nữa”.

Advertisement

Mặc dù quảng cáo trông có vẻ tuyệt vời và có thể mang lại kết quả tốt, tuy nhiên việc tạo được các bản trình bày 3D phức tạp cũng đòi hỏi những năng lực kỹ thuật và những khoản đầu tư tương ứng.

Các nhà quảng cáo có thể tạo quảng cáo này bằng cách sử dụng các tài sản 3D được tạo sẵn thông qua Google Web Designer, Google cũng đã cung cấp nhiều mẫu sẵn có trên nền tảng này.

Các thương hiệu và agencies cũng có thể chỉnh sửa, cấu hình và xuất bản các mô hình chất lượng cao để sử dụng trong quảng cáo hiển thị bằng cách sử dụng nền tảng 3D của Google tại Poly.

Mặc dù có những hạn chế nhất định về mặt kỹ thuật, nhưng đối với những thương hiệu hay doanh nghiệp có nguồn lực, định dạng quảng cáo mới này (Swirl Ads) có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời để tăng cường sự tương tác và tối đa hóa thông điệp của thương hiệu.

Advertisement

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Hà Anh | MarketingTrips 

Tham khảo: socialmediatoday

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement