Skip to main content

Instagram sẽ cho phép các nhà quảng cáo mới tạo quảng cáo mà không cần liên kết với Facebook Page

23 Tháng Sáu, 2020

Theo báo cáo của AdWeek, Instagram hiện sẽ cho phép các nhà quảng cáo mới ở một số khu vực tạo các chiến dịch quảng cáo trên Instagram mà không cần phải liên kết với trang Facebook – Facebook Fanpage.

Hình: Getty Images

Theo Instagram:

“Bây giờ bạn có thể tạo quảng cáo Instagram mà không cần có sự hiện diện trên Facebook. Nếu bạn lần đầu tiên quảng cáo một bài đăng từ tài khoản doanh nghiệp Instagram của mình, bạn sẽ không cần phải kết nối với tài khoản quảng cáo Facebook hoặc Trang Facebook.”

Điều kiện quan trọng ở đây là ‘lần đầu tiên’ – hầu hết các nhà quảng cáo trên Instagram đã kết nối hồ sơ của họ với trình quản lý quảng cáo Facebook, như đã được yêu cầu thì những doanh nghiệp đó giờ đây sẽ không có tùy chọn để tắt liên kết hồ sơ Instagram của họ khỏi trang Facebook của mình, tuy nhiên là vẫn có khả năng chạy quảng cáo như bình thường.

Đối với các doanh nghiệp chỉ chọn chạy quảng cáo của họ trên Instagram rõ ràng sẽ không có khả năng quản lý liên kết như vậy thông qua tài khoản quảng cáo Facebook của họ. Thay vào đó, họ sẽ phải chạy chiến dịch quảng cáo của mình và theo dõi hiệu suất quảng cáo trực tiếp trên Instagram.

Advertisement

Để quảng cáo Instagram Post của bạn độc lập với Facebook, bạn sẽ cần phải:

  • Tới hồ sơ của bạn
  • Nhấn vào bài đăng bạn muốn quảng cáo
  • Bên dưới hình ảnh của bài đăng, chọn ‘Quảng cáo’ (promote)
  • Điền thông tin chi tiết về quảng cáo của bạn bằng cách đặt những thứ như ‘Điểm đến’ (Gửi đến khách hàng ở đâu), ‘Đối tượng’ (người bạn muốn tiếp cận), ‘Ngân sách’ (số tiền bạn muốn chi tiêu hàng ngày) và ‘Thời lượng’ (Bạn muốn quảng cáo của bạn chạy bao lâu). Nhấn ‘Tiếp theo’ khi bạn đã hoàn thành các chi tiết này.
  • Để hoàn thành quảng cáo của bạn, hãy nhấn ‘Tạo quảng cáo’ bên dưới phần ‘Đánh giá’
    Instagram lưu ý rằng tùy chọn này sẽ chỉ khả dụng cho các nhà quảng cáo Instagram mới ở Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ ở giai đoạn này.

Tại sao Facebook lại liên kết với tài khoản quảng cáo Instagram

Như AdWeek lưu ý, một số người đã suy đoán rằng những phản ứng dữ dội gần đây chống lại mạng xã hội về việc không giải quyết được những lo ngại xung quanh những ‘phát ngôn gây thù hận’ và đây cũng là lý do cho bản cập nhật mới này.

Tuần trước, một liên minh của các nhóm dân quyền ở Mỹ đã kêu gọi các nhà quảng cáo lớn tạm dừng chi tiêu quảng cáo Facebook của họ, để ‘nhắn gửi’ một thông điệp tới Facebook và những mạng xã hội khác rằng rằng việc thiếu hành động của họ trước các diễn biến xấu này là không thể chấp nhận được.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Theo Hà Anh | MarketingTrips via AdWeek

Advertisement

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement