Instagram thêm quảng cáo Reels vào cổng tích hợp Marketing API

Facebook đang tìm cách mở rộng khả năng sử dụng quảng cáo Reels bằng cách thêm các vị trí đặt quảng cáo Reels vào cổng Marketing API trên Instagram.

Facebook đang tìm cách mở rộng khả năng sử dụng quảng cáo Reels bằng cách thêm các vị trí đặt quảng cáo Reels vào cổng Marketing API trên Instagram.
Source: CNET

Về cơ bản điều này sẽ cho phép các nền tảng của bên thứ ba (third-party platforms) đủ điều kiện tạo ra các quảng cáo Reels trong luồng quảng cáo kỹ thuật số của họ.

Theo giải thích của Facebook:

“Giờ đây, chúng tôi cho phép phân phối các vị trí quảng cáo Reels trên Instagram thông qua cổng API (tích hợp) Marketing của Instagram. Điều này sẽ có sẵn trên tất cả các phiên bản API Marketing hiện tại của chúng tôi và không yêu cầu nâng cấp thêm.”

Với API Marketing, bạn có thể tạo, đo lường và tối ưu hóa quảng cáo trên Instagram ở mọi vị trí như trong nguồn cấp dữ liệu chính, trong Stories, trong tab “Khám phá” và trong Reels. Để tạo quảng cáo của bạn, bạn có thể xem hướng dẫn ngay tại: API Marketing.

Advertisement

Các đối tác quảng cáo của Facebook sử dụng các API để tích hợp các tính năng của Facebook vào nền tảng của riêng họ, chẳng hạn như việc cho phép các công cụ như Hootsuite xây dựng các tùy chọn đăng bài khác nhau trên các nền tảng của nó.

Việc bổ sung các vị trí đặt quảng cáo (ad placements) của Reels sẽ giúp nhiều thương hiệu triển khai các chiến dịch Reels một cách dễ dàng hơn và khi Facebook muốn tăng cường tập trung vào các video dạng ngắn, điều này có thể mang đến những cơ hội với các thử nghiệm mới cho các bên tham gia.

CEO Instagram, Ông Adam Mosseri nói rằng Reels hiện là một trong những tính năng phát triển nhanh nhất trong ứng dụng, điều đang mang lại nhiều tiềm năng lớn về phạm vi tiếp cận và tăng trưởng cho các thương hiệu.

Bạn có thể tìm hiểu và xem cách tích hợp tại: Instagram Marketing API

Advertisement

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Nam Nguyen

Advertisement