LinkedIn hỗ trợ người sáng tạo nội dung bằng chương trình mới

LinkedIn đã khởi động các giai đoạn đầu tiên của kế hoạch mới nhằm phát triển chương trình hỗ trợ cho người sáng tạo nội dung trên nền tảng, điều này sẽ dẫn đến các cơ hội quảng cáo và khuyến mãi mới thông qua những người dùng có ảnh hưởng nhất trên ứng dụng.

Theo đó, Tổng biên tập của LinkedIn, Ông Dan Roth đã đăng một bài đăng mới tập trung vào việc hỗ trợ những người sáng tạo nội dung trên LinkedIn từ khắp thế giới.

Theo giải thích của Ông Roth:

“Người sáng tạo nội dung là mạch máu của LinkedIn. Những người chia sẻ tiếng nói của họ với mục tiêu xây dựng cộng đồng – cho dù đó là bằng cách tạo các bài đăng, câu chuyện, video hay các bài đăng, v.v. Thương hiệu có thể kết nối trực tiếp với người sáng tạo cho các chiến dịch của mình”.

LinkedIn cũng lưu ý rằng họ đã chứng kiến sự tăng trưởng lớn trong các cuộc trò chuyện diễn ra trên nền tảng của mình, với nội dung được chia sẻ tăng 50% so với cùng kỳ năm 2020.

Chương trình mới mới sẽ tập trung vào việc tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển hơn nữa cho người sáng tạo, điều này cuối cùng sẽ có nghĩa là tăng cơ hội cho người dùng đăng và cập nhật nội dung của họ.

Bên cạnh đó, điều này có thể sẽ dẫn đến các cơ hội quảng cáo mới trong các sản phẩm video và trong ‘Câu chuyện’ của LinkedIn, cho phép LinkedIn thiết lập hệ sinh thái chia sẻ doanh thu với người sáng tạo được tốt hơn.

Nó cũng có khả năng thiết lập thị trường người sáng tạo, cho phép các thương hiệu tìm thấy những người có ảnh hưởng trên nền tảng phù hợp để hợp tác cho các chiến dịch LinkedIn của họ.

Điều này cũng mở ra một loạt cơ hội quảng cáo mới, cho cả những người muốn tối đa hóa nỗ lực trên tài khoản LinkedIn cá nhân của họ đồng thời các thương hiệu có thể tối đa hóa phạm vi tiếp cận và sức cộng hưởng của họ.

Đối với các cá nhân.

Nếu bạn đang nỗ lực xây dựng thương hiệu cá nhân của mình trên nền tảng này, LinkedIn có thể sớm cung cấp cho bạn những cách thức mới để nhận nhiều lợi ích hơn từ các ưu đãi tương tự như vậy, thậm chí có thể giúp bạn xây dựng thêm sự chuyên nghiệp và vị thế trong ngành của bạn.

Đối với các thương hiệu.

Ngoài khả năng có thể quảng cáo video và ‘câu chuyện’, điều đó có thể có nghĩa là bạn sẽ không còn cần phải dựa vào các chuyên gia nội bộ của mình để xây dựng tài khoản của riêng họ trên nền tảng.

Thay vào đó bạn có thể sớm hợp tác dễ dàng hơn với những người có ảnh hưởng có liên quan trong thị trường ngách của bạn, sử dụng sự hiện diện và kiến ​​thức chuyên môn đã có của họ để mở rộng phạm vi quảng cáo của bạn.

Hiện tại, chương trình mới chỉ ở giai đoạn đầu và chúng ta không có thêm nhiều điều để tiếp tục tìm hiểu.

Nhưng đó chắc chắn là điều bạn cần phải theo dõi, đặc biệt nếu LinkedIn là nền tảng tập trung chính cho các nỗ lực xây dựng thương hiệu và marketing của bạn.

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về bất kỳ sự phát triển nào tiếp theo từ LinkedIn.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Đan Linh | MarketingTrips