LinkedIn ra mắt chiến dịch quảng cáo mới hướng đến mảng tuyển dụng

LinkedIn vừa ra mắt chiến dịch quảng cáo mới với tên gọi ‘Find Your In’, hướng mục tiêu trực tiếp đến mảng tìm kiếm việc làm trên nền tảng.

LinkedIn ra mắt chiến dịch quảng cáo mới hướng đến mảng tuyển dụng
LinkedIn ra mắt chiến dịch quảng cáo mới hướng đến mảng tuyển dụng

Với chiến dịch quảng cáo mới, LinkedIn không xuất hiện với tư cách là một mạng xã hội mà là nền tảng tìm kiếm việc làm, nơi các ứng viên có thể tìm thấy nhiều cơ hội để phát triển bản thân và con đường sự nghiệp mơ ước của họ.

Thông qua chiến dịch quảng cáo Find Your In, thông điệp chính của LinkedIn là nền tảng này có thể mở khóa nhiều khả năng mới, do đó, bạn có thể trở thành bất cứ điều gì bạn tưởng tượng hay mơ ước với sự trợ giúp của LinkedIn.

Advertisement

Chiến dịch được bắt đầu với hình ảnh một cô bé đang ở trong một tiệm giặt là. Tuy nhiên, đằng sau bối cảnh hết sức bình thường này lại ẩn chứa nhiều điều hết sức bất ngờ.

Từ một thông báo trên LinkedIn, cô bé bắt đầu tìm thấy cảm hứng của chính mình, nhận ra mình có thể là thứ gì đó rất khác so với nơi mà cô đang ở, cô hoàn toàn có nhiều cơ hội để khai thác tiềm năng tiềm ẩn của chính mình.

Tương lai của cô bé bỗng chốc trở nên sống động hơn, tràn ngập cơ hội hơn và nhiều cách để khám phá hơn.

Không chỉ là mạng xã hội chuyên nghiệp, nơi người dùng có thể tìm thấy những kết nối phù hợp, LinkedIn đang tìm cách để hỗ trợ những người có ảnh hưởng và nhà sáng tạo trên nền tảng, đồng thời giúp người dùng khám phá thêm các cơ hội nghề nghiệp mới.

Advertisement

Chiến dịch sẽ được chạy trên nhiều nền tảng khác nhau trong những tuần tới.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Nam Nguyen | MarketingTrips

Advertisement
Advertisement