Microsoft ra mắt Multi-platform: Tính năng quảng cáo đa nền tảng mới

Nếu việc quản lý đa nền tảng quảng cáo có thể khiến các nhà quảng cáo choáng ngợp, tính năng mới Multi-platform của Microsoft sẽ là trợ thủ đắc lực.

Microsoft vừa công bố Multi-platform, một tính năng kiểu “all-in-one” có sẵn trong Smart Campaigns (Chiến dịch thông minh) của Microsoft cho phép nhà quảng cáo chạy quảng cáo trên Microsoft, Google, Facebook và Instagram thông qua một giao diện duy nhất của nền tảng Microsoft.

Theo thông báo từ Microsoft, tính năng này chưa có sẵn cho tất cả các nhà quảng cáo nhưng bạn có thể đăng ký danh sách chờ tại đây.

Về mặt kỹ thuật, tính năng quảng cáo đa kênh (Multi-channel advertising) đã tồn tại từ năm 2020, tuy nhiên kể từ khi Micosoft ra mắt trải nghiệm Chiến dịch thông minh mới, tính năng nay đã không còn khả dụng.

Multi-platform cho phép các nhà quảng cáo mở rộng phạm vi tiếp cận của họ bằng cách truy cập để quản lý và báo cáo về tất cả các chiến dịch quảng cáo trên các nền tảng quảng cáo phổ biến nhất từ chỉ một nơi.

AI của Microsoft cũng có thể giúp tối ưu hóa ngân sách của nhà quảng cáo để đạt được hiệu suất cao nhất.

Microsoft cho biết Multi-platform và Smart Campaigns cũng sẽ giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập vào website và các kênh truyền thông mạng xã hội (Social Media) không phải trả phí khác.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Nam Nguyen | MarketingTrips