Skip to main content

OpenAI ra mắt ứng dụng ChatGPT miễn phí trên iOS

19 Tháng Năm, 2023

Công ty mẹ OpenAI vừa thông báo chính thức ra mắt ứng dụng ChatGPT (ChatGPT App) miễn phí trên cửa hàng ứng dụng Apple Store, iOS.

OpenAI ra mắt ứng dụng ChatGPT miễn phí trên iOS
OpenAI ra mắt ứng dụng ChatGPT miễn phí trên iOS

Theo đó, sau nhiều mong đợi từ người dùng, OpenAI đã chính thức ra mắt ứng dụng ChatGPT (ChatGPT App) miễn phí trên iOS.

Ứng dụng sẽ được đồng bộ hóa lịch sử trò chuyện với phiên bản web đồng thời cũng có tính năng tương tác bằng giọng nói, tính năng này hiện được hỗ trợ bởi mô hình nhận diện giọng nói nguồn mở Whisper của OpenAI.

Theo OpenAI, ứng dụng ChatGPT hiện chỉ khả dụng tại trị trường Mỹ trước khi mở rộng sang các khu vực khác trong vài tuần tới. Ứng dụng hoạt động trên cả iPhone lẫn iPad (chưa có phiên bản dành cho thiết bị Android trên CH Play) và người dùng có thể tải xuống từ App Store (tại đây).

Advertisement

Việc ra mắt ứng dụng ChatGPT sẽ không chi giúp OpenAI tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng với khả năng sử dụng linh hoạt hơn mà còn giúp hạn chế tình trạng nhiều người dùng bị nhầm lẫn với các ứng dụng giả mạo khác trên các cửa hàng ứng dụng.

Trước khi ChatGPT có phiên bản ứng dụng chính thức từ hôm nay 19/5, chỉ cần người dùng nhập từ khoá “chatgpt” hay những cụm từ tương tự trên các cửa hàng ứng dụng, sẽ xuất hiện vô số các ứng dụng mạo danh gây nhầm lẫn cho người dùng. Nhiều người dùng còn cho rằng ChatGPT đã có bản ứng dụng.

Phiên bản ứng dụng ChatGPT cho các thiết bị Android (Google Play) sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Advertisement

Nam Nguyen | MarketingTrips

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement